09 6688 6651

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội mới nhất 2018

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội mới nhất 2018 sẽ giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký tuyển sinh cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Ông cha ta có câu “nhất y, nhì dược” biểu thị cho tầm quan trọng cũng như vị thế của ngành Y – Dược trong đời sống xã hội. Dù ở đâu, thời điểm nào thì con người không thể tránh được sinh lão bệnh tử và tất cả quá trình đó không thể thiếu vắng những người mang danh cán bộ y tế. Do đó mà trong mỗi mùa tuyển sinh, Cao đẳng Y Hà Nội luôn là điểm đến đánh ký tuyển sinh vô cùng lớn từ các thí sinh.

Để vào được các trường Đại học TOP đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Huế,… thì chắc chắn bạn phải có học lực giỏi và điều kiện kinh tế khá giả. Tuy nhiên nếu học lực của bạn chỉ đạt ở mức trung bình, khá thì lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất chính là đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội chính xác năm 2018

Từ năm 2017 theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược sẽ tự chủ trong xây dựng phương án tuyển sinh. Đồng thời tiếp tục phát huy những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đạt được trong mùa tuyển sinh 2017, Nhà trường tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng dựa theo quy định tuyển sinh của Bộ và tiêu chí đào tạo của Nhà trường. Theo đó những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; đảm bảo sức khỏe tốt để theo học và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội.

Điều này cũng có nghĩa điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 và có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học từ năm 2017 trở đi. Với điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh không chỉ giảm được áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển, nhanh chóng được học tập lĩnh vực bản thân yêu thích.

điểm chuẩn cao đẳng y 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT – BGD-ĐT ngày 09/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ cao đẳng, áp dụng với người học cao đẳng theo hình thức niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên tùy thuộc vào thực tế mà Nhà trường sẽ có quy định thời gian đào tạo cụ thể.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế hoặc có thể học lên đại học để nâng cao trình độ cá nhân nếu đáp ứng đủ điều kiện liên thông hiện hành.

Với những thí sinh đạt điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội và có mong muốn học tập cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  •        Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  •        Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  •        Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  •        Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng. 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  •        Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tư vấn tuyển sinh. Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ không khiến bạn thất vọng!

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi