Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 cần bổ sung giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 cần bổ sung giấy tờ gì?

Cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội không khó nếu thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 với đầy đủ giấy tờ theo quy định.

Mặc dù kỳ thi THPT Quốc gia và thời gian đăng ký tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chưa chính thức khởi động nhưng ngay lúc này không khí của mà chúng mang lại không khác gì một chất kích thích bao quanh lấy cuộc sống của những cô cậu học trò 2k. Ngay lúc này, không ít thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh Y Dược nhưng không biết rằng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 như thế nào và chúng cần đáp ứng điều kiện gì để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội. Trước những băn khoăn của thí sinh, đại diện Cao đẳng Y Hà Nội sẽ trả lời đến bạn như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược sẽ được tự chủ trong việc xây dựng phương án tuyển sinh. Với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh tham gia học tập lĩnh vực bản than yêu thích, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh các ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,  Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng có thể kể đến như Cao đẳng Y Hà Nội – cái nôi đào tạo ra những cán bộ ngành Y Dược chất lượng cao. Năm 2018, Trường thực hiện phương thức xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ đủ điều kiện được học tại trường.

Điều đó có nghĩa mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) là đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội và có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nếu muốn theo đuổi ngành nghề này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  •  Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 dựa trên tiêu chí tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất đến các thí sinh. Thực hiện theo Quy định của Bộ cũng như tiêu chí tuyển sinh của Trường, Nhà trường sẽ thực hiện nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội với 2 đợi, cụ thể:

• Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong hai cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nhà trường xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu nên để nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay, thí sinh có thể gủi về theo địa chỉ trên và cập nhật lien tục thông tin tuyển sinh trên trang web chính thức của Nhà trường.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/