09 6688 6651

Năm 2018 mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Với những thí sinh theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ có cơ hội được MIỄN HỌC PHÍ 100%. Đây là một trong những nội dung nằm trong chính sách san sinh giáo dục tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

 

Thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng HN 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là mối quan tâm của khá nhiều thí sinh hiện nay khi có nguyện vọng đăng ký theo học ngành này. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về mức học phí, thí sinh nên nắm được thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2018 để xem bản thân mình có phù hợp với các điều kiện tuyển sinh ngành này hay không.

Bên cạnh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm thì Điều dưỡng cũng là một ngành mũi nhọn, được chú trọng đầu tư tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế, năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo phương thức sau:

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;

+ Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không giới hạn năm tốt nghiệp. Bên cạnh đó thí sinh cần đảm bảo yếu tố sức khỏe để học tập và không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

+ Vùng tuyển sinh: Phạm vị cả nước

Như vậy khi theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn hay chịu áp lực đầu vào. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn được cấp bằng chính quy, đủ điều kiện để thi tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

học phí cao đẳng điều dưỡng hà nội

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – cơ hội miễn học phí 100%

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là một trong những đơn vị có chính sách an sinh giáo dục tốt nhất cho sinh viên ngành Y Dược. Bởi bên cạnh vấn đề học tập, sinh viên còn có nhiều mối bận tâm khác như: vấn đề ăn ở, chi phí sinh hoạt, học phí,… Thấu hiểu những khó khăn đó, năm 2018 nhà trường tiếp tục thực hiện chương trình miễn 100% học phí cho các sinh thuộc đối tượng sau:

  • Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên;
  • Thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Miễn giảm 50% học phí đối với các đối tượng:

  • Thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học
  • Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu;
  • Các thí sinh thuộc diện 30A.

Ngoài những đối tượng trên, nhà trường cân đối ngân sách và áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng chung cho các sinh viên trong trường là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Đây được đánh giá là mức học phí khá thấp so với nhiều trường khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mức học phí này sinh viên sẽ được đào tạo bởi chương trình đạt chuẩn của Bộ Y tế dành cho ngành Cao đẳng Y Dược, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều thâm niên kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Cách thức đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để được hưởng mức học phí ưu đãi, ngay từ bây giờ thí sinh có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong những cách sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.
  • Đăng ký trực tuyến tại website:

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 hoặc 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi