Các trường đại học chủ trì kì thi THPT sẽ tự cấp giấy chứng nhận kết quả

Trong kì thi THPT quốc gia năm 2016, Bộ giáo dục quyết định tổ chức thi theo cụm và các trường đại học sẽ tự chủ kì thi tuỳ theo điều kiện từng trường.

Các trường đại học chủ trì kì thi THPT sẽ tự cấp giấy chứng nhận kết quả

Tổ chức thi THPT quốc gia theo cụm đại học

Theo đó, tất cả các thí sinh sẽ không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển, có thể thi tuyển tại khu vực sinh sống, trong các trường đại học, học viện.

Việc giao quyền lên kế hoạch tổ chức thi, thông báo kết quả cho từng trường đã làm tăng quyền tự chủ cho các đơn vị đào tạo. Đó cũng là một điểm mạnh giúp các trường ra đề thi sát với chuyên môn của các em và thuận lợi hơn trong cách xét tuyển.

Đề thi sẽ tăng cường câu hỏi mở, câu hỏi gắn liền với thực tế và yêu cầu cao về khả năng ứng dụng nhằm phân hoá tốt các đối tượng học viên.

Kết thúc kì thi, để xét tuyển công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh sẽ được xét dựa trên điểm thi 4 môn bắt buộc, đó là Toán – Văn – Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn.

Đồng thời, thí sinh sẽ được nhà trường cấp 1 giấy chứng nhận điểm thì THPT quốc gia. Kết quả đó sẽ được sử dụng để xét tuyển vào trường.

Yêu cầu xét tuyển vào các trường đại học, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Các trường đại học chủ trì kì thi THPT sẽ tự cấp giấy chứng nhận kết quả

Với các thí sinh có nguyện vọng học tại các trường Cao đẳng từ năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đó là quy định mới nhất của Bộ giáo dục đưa ra, giúp thí sinh có nhiều cơ hội hơn để theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

Chắp cánh ước mơ ấy cho các thí sinh, từ năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường như sau:

•  Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website:http://caodangytehanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Thí sinh sẽ được học ngay và hoàn thành thời gian học sớm.

Từ ngày hôm nay, nhà trường bắt đầu tiến hành tuyển sinh. Vì thế, để được xét tuyển, không lỡ bỏ cơ hội của mình, thí sinh hãy liên hệ tới nhà trường để được hướng dẫn, nộp hồ sơ đúng thời hạn.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651