Cần đảm bảo tiêu chí nào để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Bạn muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết cơ chế tuyển sinh như thế nào? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

>>Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>>Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016
>>Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?

Cần đảm bảo tiêu chí nào để xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá về chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay

Do đặc thù của ngành nghề dễ kiếm việc và hưởng mức lương cao nên Y Dược là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh. Tỷ lệ chọi vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược liên tục tăng lên qua các năm.

Vì thế, nếu bạn chưa đủ tự tin vào năng lực của mình cần có sự lựa chọn con đường thông minh cho mình. Học Cao đẳng nhưng đúng ngành nghề mình yêu thích thay vì học một ngành nghề không rõ tại bất kì trường đại học nào.

Gần đây, Bộ giáo dục đã thắt chặt quy chế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở. Do đó, học đai học hay cao đẳng Y dược không quan trong và phân biệt quá nhiều về kiến thức như trước nữa. Đặc biệt, giờ đây, tốt nghiệp cao đẳng, thí sinh có thể học liên thông ngay lên đại học khi đủ điều kiện.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội,  thí sinh còn được học tập trong môi trường năng động, thường xuyên được cọ xát với thực tế và nhà trường cấp bằng chính quy.

Bởi vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đây là một trong những môi trường tốt để bạn có thể trau dồi kiến thức và kỹ năng.

Điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại rất nhiều đơn vị bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế trên địa bàn cả nước đang thiếu hụt, năm 2016, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tiến hành tuyển sinh theo đề án đã được Bộ giáo dục phê duyệt.

Theo đó, thí sinh xét vào trường, cần đảm bảo các điều kiện sau:

•  Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

•    Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •    Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •    Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Để được nắm bắt rõ giấy tờ cần nộp, thí sinh hãy liên hệ tới:

Nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội  theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/