Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng có địa chỉ đào tạo tại đâu?

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng có địa chỉ đào tạo tại đâu? Nhiều bạn thí sinh tại Lâm Đồng hay các tỉnh lân cận có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và tìm hiểu về địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tại Lâm Đồng. Để biết thông tin về địa chỉ đào tạo cũng như các thông tin liên quan về phương thức tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh vào ngành Y Dược tại khu vực mời các bạn thí sinh theo dõi bài viết dưới.

Được sự cho phép của UBND tỉnh Gia Lai, năm 2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội liên kết  đào tạo với Trường Trung cấp nghề số 15 – Binh đoàn 15 trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Cụ thể Trường sẽ đào tạo 2 ngành Y Dược là ngành Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược. Đối tượng tuyển sinh là các bạn thí sinh trên cả nước có nguyện vọng theo học ngành Y Dược.

Như vậy, những bạn thí sinh tại tỉnh Lâm Đồng nói riêng hay khu vực miền trung Tây Nguyên nói chung có thể tham gia đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào học ngành Y Dược của Trường. Địa chỉ đào tạo: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP - Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng  theo phương thức xét tuyển học bạ THPT lớp 12. Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm phẩy từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Trường.

Điều kiện đăng ký xét tuyển như sau:

• Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

• Điểm học bạ lớp 12 từ 5.0 và có hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Dowload tại đây).

• Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo khi trúng tuyển.

• Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau để nộp hồ sơ xét tuyển:

• Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT Online (Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến)

• Chuyển phát nhanh phiếu ĐKXT qua bưu điện theo địa chỉ: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP - Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

• Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ trên

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện theo địa chỉ:

Các thí sinh ở gần nên liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết cũng như giải đáp những thắc mắc về vấn đề tuyển sinh của nhà trường.

Số điện thoại tư vấn hướng dẫn tuyển sinh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343