09 6688 6651

Cao đẳng Y Dược quận Đống Đa, Hà Nội

Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược. Tuy nhiên Cao đẳng Y Dược quận Đống Đa thì chỉ có địa chỉ tại số 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Đống Đa

Tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng tức là bạn đã bước lên nấc thang đầu tiên trên hành trình đến với những ngành nghề danh giá nhất hiện nay như y – bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm y học,… Vậy tại quận Đống Đa – Hà Nội có địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược không? Câu trả lời là có! Tọa lạc tại số 292 Tây Sơn, Đống Đa, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là nơi chắp cánh và nuôi dưỡng ước mơ cho nhiều sinh viên hiện nay.

  • Trường cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm
  • Trường cao đẳng dược xét học bạ

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xác định phương châm lấy đào tạo làm cốt lõi, liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập cho học viên. Với độ ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức trong sách vở mà còn được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học, bệnh viện tại Hà Nội để đào tạo kỹ năng cho các kỹ thuật viên y học, dược sĩ và các ngành nghề thuộc lĩnh vực y dược.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại nhà trường là 3 năm theo hình thức tín chỉ. Sau khi tốt nghiệp học viên có thể đăng ký học liên thồn lên đại học nếu có nhu cầu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đống Đa, Hà Nội 2018

Hiện nay nhà trường đang chú trọng đào tạo các chuyên ngành: Dược học, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệuXét nghiệm y học. Ngoaì ra còn có hệ văn bằng hai Y Dược và hệ liên thông Y Dược.

Điều kiện và hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Với điều kiện tuyển sinh thuận lợi nên hiện nay học Cao đẳng đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược. Hơn nữa hiện nay Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến sự thành công. Với những thí sinh có học lực không cao thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính là một sự lựa chọn thông minh và bền vững.

Cũng như nhiều trường Cao đẳng hiện nay, TrườngCao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh tất cả các chuyên ngành tại nhà trường theo hình thức xét tuyển học bạ. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại nhà trường cần đáp ứng 3 điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa ở trình độ tương đương, không giới hạn năm tốt nghiệp
  • Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe học tập

Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh có đầy đủ các điều kiện trên, chứ không tổ chức thi. Phạm vi tuyển sinh là tất cả thí sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, độ tuổi,…

Chỉ còn hơn một tháng nữa các thí sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ngay sau khi có kết quả từ kỳ thi, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Đống Đa: Số 292 Tây Sơn, Hà Nội để được ưu tiên xét tuyển.

Học Y Dược hệ Cao đẳng được chuyên sâu thực hành

Học phí ngành Y Dược Hà Nội hệ Cao đẳng là bao nhiêu

Mức học phí của sinh viên ngành Y Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là mức học phí theo chuẩn quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chương trình đào tạo Y Dược tại nhà trường theo hình thức tín chỉ, do vậy mức học phí là 285.000 đồng/tín chỉ, học phí đóng theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn: hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Tổ chức những hội thảo hướng nghiệp để sinh viên có thể tiếp xúc với những nhà tuyển dụng uy tín.

Với mức học phí này, sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn của Bộ, được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết.

Thí sinh có mong muốn theo học tại nhà trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. 

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi