09 6688 6651

Cập nhật học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 mới nhất

Hiện có khá nhiều bạn trẻ mong muốn theo học ngành Dược nhưng không biết học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 bao nhiêu? Hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ gì?

 

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp thắc mắc này giúp các thí sinh yên tâm hơn khi đăng ký cũng như trong quá trình theo học tại trường.

Học phí Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch căn cứ quyết định số 12/CTYT của Bộ Y tế thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Dược tại khu vực Hà Nội. Với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đơn giản cùng hình thức đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại thí sinh cơ hội việc làm khi ra trường với tỷ lệ cao và được cấp phát bằng Cao đẳng chính quy theo đúng tiêu chuẩn của Bộ LĐ&XH.

Cao đẳng Y tế Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT và kết quả điểm thi THPT Quốc gia, miễn thi một mặt giảm áp thi cử, một mặt gia tăng cơ hội trúng tuyển nên thu hút lượng lớn thí sinh tham gia. Chỉ cần thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương; Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp); đạt hạnh khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là: 285.000 đồng/ 1 tín chỉ (tương đương 800.000 đồng/ tháng). Đây cũng là mức học phí chung dành cho hệ đào tạo cao đẳng Y Dược chính quy tại trường.

Học phí trong ngành Dược có Cao hay không?

So với các trường đào tạo ngành Dược trên cả nước thì mức học phí Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra được xem là mức học phí tối ưu nhất, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng giảng dạy kém hơn, vì chất lượng đào tạo luôn là yếu tố được nhà trường chú trọng từ khi thành lập, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, liên kết với các cơ sở Y tế khám chữa bệnh giúp các sinh viên thành thạo kỹ năng thực hành để không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường. 

Không giống với những ngành học khác, ngành Dược nói riêng và các nhóm ngành Sức khỏe Y Dược nói chung sẽ có mức học phí cao hơn. Điều đó cũng có nghĩa khi xác định học Cao đẳng Dược hay các chương trình đao tạo liên quan như Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có có học phí cao hơn bình thường. Mức học phí cao bởi đây là ngành học liên quan đến sức khỏe con người nên để mang đến những kiến thức chuyên ngành tốt nhất sinh viên cần phải thực hành rất nhiều. Ngoài việc sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tại trường thì sinh viên cũng cần phải đầu tư về các loại hóa chất, dụng cụ... cho mỗi lần thực hành, thí nghiệm.

Tuy nhiên nhằm tạo thuận lợi cũng như giúp những bạn trẻ có mong ước được học tập ngành Dược để trở thành những Dược sĩ tương lai,Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đồng thời cân đối mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học.

học phí cao đẳng dược

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Dược được trường đưa ra là mức học phí đã được Bộ LĐTB&XH quy định, phù hợp với mọi sinh viên nếu có nhu cầu theo học và được đánh giá là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành. Không chỉ có cơ hội học tập với mức học phí Cao đẳng Dược tiếp kiệm, sinh viên chuyên ngành Dược còn được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018

Bên cạnh việc thu học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, nhà trường cũng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập những học bổng hỗ trợ học phí. Điều này giúp cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập, giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. 

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Giảm 100% học phí năm học 2018 cho các thí sinh thuộc đối tượng sau:

  • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B.
  • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3 (THPT).
  • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
  • Giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt học sinh giỏi trong năm lớp 12.
  • Miễn giảm học phí cho con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách theo quy định chung và tỷ lệ thương tật.

Với nỗ lực mang đến điều kiện học tập tốt nhất, tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, xứng đáng trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi