0988.0988.35

Cơ chế thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp và đang muốn học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức và khẳng định bản thân nhưng không biết cơ chế thi tuyển như thế nào? Dưới đây là những giải đáp căn bản cho bạn

>>Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

>>Mức học phí cho các bạn sinh viên học cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu?

>>Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?

Cơ chế xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2016

Để cải thiện chất lượng đào tạo cho thí sinh đầu vào, Bộ giáo dục thường xuyên đưa ra những thay đổi mới trong kì thi vào cao đăng, đại học hoặc học Liên thông.

Chính vì thế, không ít người lo lắng cơ chế thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược. Vì thế, chúng tôi đã tìm tới lời giải đáp từ văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – một trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược hệ chính quy.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Cơ chế xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược

Lớp học thực hành Liên thông Cao đẳng Y Dược

Theo lời giải đáp từ văn phòng tuyển sinh của trường, Điều kiện cần và đủ để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2016 là:

• Đã tốt nghiệp hệ trung cấp
  • Cần học chuyển đổi trước khi xét tuyển đối với thí sinh học trái nghề
  • Nộp đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường đúng thời hạn

Thời gian nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược?

Hiện tại, nhà trường đang tiến hành tiếp nhận hồ sơ. Vì thế, nếu đang quan tâm và muốn được tham gia đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ tại văn phòng tuyển sinh. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ từ:

Sáng: 7h30 tới 12h

Chiều: 1h30 tới 18h

Địa điểm nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại văn phồng tuyển sinh khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ:

Văn phòng Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (đối diện ĐH Thủy Lợi).

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973 939 696

Lưu ý: Liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược.