09 6688 6651

Có được phép đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi chưa tốt nghiệp THPT không?

Có được phép đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội khi chưa tốt nghiệp THPT không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh gửi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cho thắc mắc này của các bạn và cung cấp một số thông tin liên quan đến tuyển sinh Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội năm nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Có được đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội năm 2017 khi chưa tốt nghiệp THPT?

Năm 2017, các Trường Cao đẳng và Trung cấp được giao về cho Bộ Lao động và Thương Binh Xã Hội quản lý, có nhiều điểm thay đổi lớn trong quy chế tuyển sinh. Trong đó, quy chế mới cho phép các Trường được phép tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm. Áp dụng quy chế mới mà Bộ ban hành năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh chia làm 2 đợt cụ thể như sau: 

Đợt 1: Đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/2 trở đi.

Đợt 2: Đối với các bạn thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì đợi sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và đỗ tốt nghiệp thì sẽ tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, nhà Trường cho phép thí sinh dự kì thi THPT Quốc gia năm nay chưa tốt nghiệp có thể ĐKXT từ bây giờ thông qua phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Như vậy các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY


Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược

Phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tạo thuận lợi cho thí sinh

Phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến là một phương thức xét tuyển mới tạo điều kiện rất lớn cho thí sinh như giảm chi phí và thời gian đi lại, nhất là đối với các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện đến tận địa chỉ của Trường để nộp hồ sơ. Theo phương thức này thì các bạn thí sinh sẽ điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu trong mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi thí sinh đăng ký thành công, phòng Tuyến sinh sẽ tổng hợp và gửi giấy báo về cho thí sinh bao gồm những hướng dẫn cụ thể. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để xét tuyển và nhập học.

Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ ĐKXT vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo quy đinh bao gồm các giấy tờ sau:.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH 
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/   

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi