Có nên học Cao đẳng Y tế?

Có rất nhiều con đường để đi tới thành công. Vì thế, học thẳng lên đại học Y hay đi đường vong qua Cao đẳng Y tế không quan trọng, điều cần thiết nhất là bạn vẫn có thể thực hiện được đam mê về nghề và đảm bảo tốt kiến thức để xin được việc.

Tại sao nên học Cao đẳng Y - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

1 - Dễ xin việc

Có nên học Cao đẳng Y tế?

Học ngành Y không lo thiếu việc làm

Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu cả nước như: Đại học sư phạm 1, trường đại học Kinh tế quốc dân, trường Đại học tài chính,.. nhưng tỷ lệ cử nhân bị thất nghiệp hàng năm vẫn không ngừng tăng lên. Thực trạng đó rung lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng giảng dạy hiện nay ở các trường.

Vì thế, không nhất thiết phải học các trường cao bạn mới có thể học giỏi và có một cái danh. Rất nhiều cơ sở đào tạo hệ trung cấp, cao đẳng nhưng vẫn được Bộ kiếm soát chặt chẽ về chương trình giảng dạy và có môi trường học tốt. Đó mới chính là cơ sở để bạn làm được việc sau khi ra trường.

Chính vì thế, nếu nhận thấy chưa đủ tự tin vào năng lực của mình, bạn có thể theo học Cao đẳng, sau đó học tiếp lên Đại học.

Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế ngày một phát triển và dân số tăng, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người nhiều nên theo học Cao đẳng Y là một lựa chọn thông minh cho các bạn khối A,B. Bởi sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

2 - Nắm chắc kiến thức trong nghề

Có nên học Cao đẳng Y tế?

Dạy học theo mô hình mới

Là một trong số ít các cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thực hiện đề án tuyển sinh và lên khung bài giảng đạt chuẩn.

Mọi thí sinh khi được tham gia học tại trường, đều được:

• Tiếp cận với mô hình giảng dạy hiện đại giúp học viên nắm chắc kiến thức
  • Đội ngũ giảng dạy giỏi, giúp khơi nguồn và nuôi dưỡng đam mê với nghề cho sinh viên
  • Tham gia các phong trào thi đua học tập của lớp, của trường
  • Phòng thực hành được trang bị đầy đủ
  • Giao lưu với các trường hàng đầu cả nước trong một số chương trình…

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược của trường, mỗi học viên đều nắm chắc trong đầu một bề dày kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng cơ bản.

3 - Nhận bằng chính quy, dễ dàng liên thông lên đại học

Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Nội

Do được Bộ giáo dục giáo dục uỷ nhiệm đào tạo ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội nên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ được nhận bằng chính quy. Đây sẽ là cơ sở thuận lợi để bạn xin việc.

Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm nay sinh viên được phép học liên thông ngay lên Cao đẳng, Đại học mà không cần tới 36 tháng. Theo đó, sau khi tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng Y tế, bạn có thể học liên thông ngay.

Sự thay đổi đầy tiến bộ đó giúp các học viên thuận lợi trong việc theo đuổi đam mê với nghề và mau chóng nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng của mình.

Vậy đăng kí tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà NộiCao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Mỗi thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào trường khi đảm bảo đủ điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •  Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

•        Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •         Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •         Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội két sắt giá rẻ
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Liên hệ tiếp tới phòng tuyển sinh khoa Y của trường để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/