09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương 2016

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương 2017 là một trong những điều mà khá nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm ở thời điểm hiện tại khi mà các em học sinh đã chuẩn bị kết thúc kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và Cao đẳng, Đại học. Bạn Tuyên Huyền (Văn Chấn- Yên Bái) đã gửi những thắc mắc về nhà trường như sau: Em chào các Thầy cô ạ. Thầy cô cho em hỏi là điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 này khoảng bao nhiêu điểm ạ. Em đang có ý định học ngành Điều dưỡng của trường mà vẫn chưa biết nhiều những thông tin của nhà trường rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Trả lời

Chào bạn Tuyên Huyền

Cảm ơn bạn Tuyên Huyền đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên bạn Tuyên Huyền đã có sự nhầm lẫn khi gửi những thắc mắc của mình nhầm địa chỉ tuy nhiên nhà trường vẫn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc.

Hiện tại Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 thì đã có còn năm 2017 thì vẫn chưa co và phải đợi theo chỉ tiêu xét tuyển của  nhà trường.

 

Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hải Dương 2016

Với số điểm xét tuyển vào trường khá cao như vậy nhiều bạn có niềm đam mê đối với ngành Y sẽ không có nhiều có hội trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường.

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đang tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo nguyện vọng của bạn . Đặc biệt hơn nữa trong năm 2017 nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Đại học thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện tiên quyết là bạn phải tốt nghiệp THPT. Như vậy với những quy chế mới của Bộ giáo dục và đào tạo sẽ giúp cho các em học sinh giảm bớt được áp lực thi cử cũng như sẽ có thêm những lựa chọn cho mình.

Đặc biệt khi đến với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội bạn sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật . Với hệ thống nhà trường khang trang sạch đẹp với đầy đủ phòng ốc để phục vụ cho mục đích học tập . Hơn nữa với ngành Điều Dưỡng một trong những ngành đòi hỏi phải được thực hành, thực tế nhiều thì cơ sở nhà trường vẫn đáp ứng được đầy đủ  để phục vụ những tiết học tập được tốt nhất.

Vì vậy nếu như bạn Tuyên Huyền có nhu cầu được học ngành Điều Dưỡng thì nhà trường nghĩ là bạn học ở đâu không quan trọng quan trọng là bạn được học tập ở môi trường như thế nào để phát huy được năng lực và khả năng của mình và có được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy tận dụng cơ hội của mình để có thể có những cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường bằng cách nộp hồ sơ sớm nhất về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để có nhiều cơ hội nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) giá máy lọc nước

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

 

Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hải Dương 2016

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội   Cao đẳng Y tế Hà Nội

 

 

Xem thêm: Mua may loc nuocKét sắt Việt TiệpKét sắt Hòa PhátKét sắt Hàn Quốc tại đây

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi