09 6688 6651

Giải đáp câu hỏi Cao đẳng Dược học mấy năm?

Học Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm? Học Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm những công việc gì? Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

 

Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thống kê mới nhất trong năm 2017 vừa qua, ngành Dược Việt Nam chứng kiến nhiều thay đổi lớn khi các doanh nghiệp lớn như Thế giới di động hay Tập đoàn Nguyễn Kim và VinGroup lấn sang thị trường ngành Dược. Bên cạnh việc mở rộng thị trường sang lĩnh vực Dược phẩm các công ty này còn tuyển Dược sĩ có trình độ từ Cao đẳng trở lên đã tạo cơ hội việc làm lớn đối với những ai đang theo đuổi lĩnh vực Dược học.

Cũng chính lý do này mà ngành Dược trong năm 2018 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch do nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng tăng cao trong khi tỷ lệ Dược sĩ thực tế hiện nay đang ở mức thấp, thậm chí là thiếu trầm trọng. Do đó cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai là rất cao, đảm bảo cho sinh viên theo học ngành Dược có một công việc tốt, một mức thu nhập ổn định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Có thể nói cơ hội ngành Dược hiện nay vô cùng cao, đặc biệt thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không quá dài, giúp sinh viên có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học và thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ có 3 năm để có thể lĩnh hội hết những kiến thức, những kỹ năng cần thiết liên quan đến chuyên ngành Dược học. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…sinh viên chuyên ngành Dược sẽ hiểu được công việc của một Dược sĩ như thế nào? Cần làm gì để trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai?...

Có thể thấy thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội không quá dài, thậm chí bạn có thể bỏ qua câu hỏi Cao đẳng Dược học mấy năm để thấy rằng cơ hội học tập ngành Dược vô cùng lớn, đặc biệt khi học tập tại ngôi trường hội tụ những ưu thế của một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại Hà Nội như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì thời gian học đó hoàn toàn xứng đáng.

cao đẳng dược học mấy năm

Thời gian học Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu yêu thích và có mong muốn trở thành những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai, thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và được quyền liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 hoặc 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi