09 6688 6651

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Em tìm hiểu được biết Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang xét tuyển bổ sung chỉ tiêu ngành Dược, và em muốn đăng ký học. Vậy em phải đăng ký như thế nào và hồ sơ xét tuyển đăng ký cần có những giấy tờ gì? (Khánh Linh – Hưng Yên)

Trả lời:

Trước hết, nhà trường xin cảm ơn câu hỏi của em Linh đã gửi về Trường. Các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh  Trường Cao đẳng Dược  Hà Nội  sẽ cụ thể cho em ở bài viết dưới đây:

Xét tuyển bổ sung học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Có rất nhiều lý do để người ta lựa chọn học ngành Dược. Là ngành học dễ xin việc, công việc không vất vả, rất đa dạng và linh hoạt, có thể cùng lúc làm nhiều công việc, mức thu nhập lại cao. Chính vì thế trong những năm gần đây xu hướng người lựa chọn học Dược tăng cao và không ngừng tăng.

Theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nhà trường đào tạo luôn chú trọng lấy kiến thức làm nền tảng và Y đức làm cơ sở để đào tạo ra những thế hệ sinh viên “giỏi chuyên môn, giàu Y đức” có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Thí sinh đăng ký học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, sau khi tốt nghiệp có thể trở thành Trình Dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược của các cơ quan quản lý của Nhà nước, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc tại các viện nghiên cứu và bệnh viện, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm, làm việc tại các Nhà thuộc hoặc có thể tự mình mở một hiệu thuốc hay quầy thuốc, làm việc tại các cơ sở y tế hay làm giảng viên tại các cơ sở đào tạo về Dược….

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT nếu có nhu cầu học Dược đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại trường. Như vậy, với điều kiện đơn giản là tốt nghiệp THPT thí sinh đã có thể nhập học và trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bổ sung học Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo các cách sau:

Nộp hồ sơ xét tuyển về trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Đăng ký trực tuyến theo link: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần có các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi