Học cao đẳng dược Hà Nội thì phải thi khối gì?

“Thầy cô cho em hỏi, em có nguyện vọng thi vào ngành cao đẳng dược hà nội thì em đăng kí thi khối gì? Em học khối A thì có thể thi Cao đẳng Dược được không ạ ? Mức điểm chuẩn của ngành cao đẳng dược như thế nào.Em xin cảm ơn” (Nguyễn Thu Quỳnh Anh, Bắc Giang)

Trả lời!

Chào bạn Ngọc Bích.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan tới Cao đẳng Dược về hòm thư tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội thi khối gì?

Với câu hỏi đầu tiên này của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Cao đẳng Dược là hệ đào tạo chính quy taị trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đề án đã được Bộ giáo dục phê duyệt và giao chỉ tiêu hàng năm.

Chính vì thế, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm và tự hào khi đượchọc tại trường. Để được học, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Cao đẳng Dược Hà Nội thi khối gì?

Lưu ý: thí sinh chỉ được nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 2 hình thức, dựa trên năng lực của bản thân.

Mức điểm chuẩn xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Từ năm 2016, Bộ giáo dục không đưa ra mức điểm sàn xét tuyển vào hệ Cao đẳng. Điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT. Chính vì thế, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Văn phòng tuyển sinh ngành học cao đẳng y tế hà nội, ngành điều dưỡng viên

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt