09 6688 6651

Quy định học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 [ Mới Nhất ]

Quy định về mức học phí trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là bao nhiêu? Năm 2018 có hình thức tuyển sinh ngành điều dưỡng như thế nào? Thầy cô giải đáp giúp em với.

 Xin cảm ơn câu hỏi của bạn Hoàng Đức A về câu hỏi, chắc rằng còn nhiều em học sinh cũng đang thắc mắc về học phí cũng như việc tuyển sinh tại trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Câu hỏi của em có 2 vế như sau:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại Hà Nội là bao nhiêu

Trước khi quyết định vào môi trường học tập, các em học sinh cũng như bậc phụ huynh ngoài việc quan tâm đến chất lượng học tập tại trường. Còn luôn lưu ý đến mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng tại những thành phố lớn như Hà Nội - Đà Nẵng - Tp.Hồ Chí Minh... Để so sánh chi tiêu có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Cao đẳng Y tế Hà Nội mức học phí luôn được nhà trường cân nhắc cho phù hợp nhất đúng theo quy định của nhà nước cụ thể như sau:

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng chung cho các sinh viên trong trường là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Đây được đánh giá là mức học phí khá thấp so với nhiều trường cùng chuyên ngành trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mức học phí này sinh viên sẽ được đào tạo bởi chương trình đạt chuẩn của Bộ Y tế dành cho ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu... được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều thâm niên kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ hiện đại bậc nhất. Các em sinh viên sẽ được kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có kiến thức vững chắc khi ra trường. Tạo nguồn nhân lực dược sĩ, y sĩ ... có chuyên môn cao ra môi trường xã hội.

Ngoài ra để hỗ trợ những em học sinh có điều kiện gia đình khó khăn có cơ hội đi học. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đang thực hiện những chính sách khuyến học giảm học phí lên đến 100% cho các em sinh viên:

Miễn 100% học phí cho các sinh thuộc đối tượng sau:

  • Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên;
  • Thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Miễn giảm 50% học phí đối với các đối tượng:

  • Thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học
  • Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu...
  • Các thí sinh thuộc diện chính sach 30A.

Xem thêm những thông tin tuyển sinh khác: 

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bước sang năm tuyển sinh 2018 để tạo cơ hội nhiều hơn cho các em học sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng cũng như cho các em không có áp lực trong việc thi cử bước sang năm 2018 các em học sinh chỉ cần đỗ điểm tốt nghiệp THPH là đủ điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Cụ thể:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ, miễn thi.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

+ 20/4/2018 bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

+ Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có thể nộp hồ sơ sau khi biết kết quả thi.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể nộp hồ sơ theo 3 cách sau đây:

         + Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

         + Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

         + Cách 3: Chuyển hồ sơ về địa  chỉ tuyển sinh của nhà trường theo đường chuyển phát nhanh.

Để thuận tiện nhất cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển - nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến để thời gian cho các em học sinh tập chung học, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho kỳ thi THPT sắp tới.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi