0988.0988.35

Học Cao đẳng Y tế - Bước đệm cho những thành công

Nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề, không ít thí sinh đã vươn lên học Cao đẳng Y tế. Đó là con đường tốt nhất để chạm tới thành công.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

>> Chỉ tiêu tuyển sinh ngành y dược 2017 giảm mạnh

>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học Cao đẳng Y tế Hà Nội - Bước đệm cho những thành công

Hăng say trong giờ học thực hành

Tại sao nên học ngành cao đẳng y tế?

Có rất nhiều con đường để đi tới đích. Dù là đường vòng hay đường thẳng. Chính vì thế, nếu bạn là người thực sự hăng say về ngành Y nhưng chưa đủ tự tin để thi đại học,hãy lựa chọn một con đường an toàn cho mình. Đó chính là theo học Cao đẳng Y tế.

Bởi :

• Thời gian học Cao đẳng Y tế không quá dài. Chỉ trong 3 năm
  • Sau khi học Cao đẳng Y tế bạn có cơ hội tiếp tục học liên thông lên đại học. Theo dự kiến quy định của Bộ, tất cả các thí sinh sẽ không cần đủ 36 tháng vẫn có thể học liên thông ngay. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả thí sinh.
  • Không lo thất nghiệp, vì với nền kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao, trong khi đó, lực lượng y sĩ trong các bệnh viên, trạm xá còn thiếu hút rất nhiều. Bởi thế, khi sở hữu trong tay tấm bằng cao đẳng y và một bề dày kiến thức, bạn sẽ không phải quá lo lắng vấn đề này.

Đặc biệt, để giải quyết thực trạng nhân lực trong ngành Y, Bộ giáo dục đã ra chỉ nhiệm vụ đào tạo với chỉ tiêu nhất định tại khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, mỗi học sinh sẽ được :

• Tiếp cận với một chương trình học chuẩn Quốc gia
  • Giáo viên đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Học theo mô hình 3 Không : Không rườm rà – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn.
  • Học chú trọng vào lý thuyết nền tảng và rèn luyện thành thạo các kỹ năng trong nghề
  • Trên hết, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y tế chính quy. Đó là cơ sở để bạn tự tin khi phỏng vấn và xin được một vị trí tốt trong các cơ quan nhà nước và cả tư nhân

Vậy học ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội phù hợp với ai ?

Học Cao đẳng Y tế Hà Nội - Bước đệm cho những thành công

Ngành Y là một trong những nghề Hot nhất hiện nay. Chính vì thế, với các thí sinh đang theo học khối A, B, đây là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Bởi :

• Ngành học giúp phát huy hết kiến thức và kỹ năng từ những ngày THPT
  • Ngành học có tính ứng dụng cao trong thực tiễn
  • Ngành học mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc
  • Hơn nữa, học Y có thể kiếm được mức thu nhập cao

Do đó, nếu bạn đang theo học khối A, B và có niềm đam mê với ngành y, hãy nhanh chóng liên hệ tới phòng tuyển sinh vào hệ Cao đẳng Y tế Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết hồ sơ. Hiện tại, trường đang tiến hành tuyển sinh với yêu cầu:

Điều kiện xét vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như sau:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: www.caodangduochanoi.vn  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Xem thêm: Học ngành Điều Dưỡng viên

Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Dược Hà Nội:

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696

04.62.755.166