09 6688 6651

Học Dược để thành công không nhất thiết cứ phải học Đại học

Có nhiều bạn suy nghĩ rằng học ngành Dược muốn thành công thì phải học Đại học. Đây là suy nghĩ không hoàn toàn đúng vì thực tế cho thấy rằng rất nhiều bạn chỉ học Cao đẳng nhưng lại rất thành công. Hơn thế nữa, những bạn học Cao đẳng Dược có lợi thế là chỉ cần học 2,5 năm là các bạn có đủ kiến thức bao gồm lý thuyết và thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay, sau khi học xong bậc cao đẳng nếu muốn các bạn có thể học liên thông lên đại học để nâng cao trình độ. Trong khi đó, các bạn học Đại học phải mài đũng quần trên ghế nhà Trường 5 năm nhưng chưa chắc kinh nghiệm thực tế làm việc lại bằng các bạn Cao đẳng, vì đào tạo bậc Đại học thường nặng về lý thuyêt hơn thực hành.

Học Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Dược là một trong những ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dược sĩ là người hiểu biết về thuốc và có khả năng tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân, bác sĩ. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành và có thể tham gia làm việc ở nhiều vị trí liên quan đến ngành Dược như tư vấn kinh doanh thuốc, tham gia hoạt động sản xuất bào chế thuốc,...

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng theo. Vì thế, các quầy thuốc, hiệu thuốc cũng cần phải mở ra để đáp ứng nhu cầu người dân và công tác dự phòng, điều trị bệnh của xã hội. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên Cao đẳng sau khi ra trường dễ dang có một công việc ổn định đúng với chuyên ngành của mình.


Học ngành Dược không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học mới thành công

Những kĩ năng nào cần có để trở thành Dược sỹ

Trong hầu hết ngành nghề nào cũng vậy, bên cạnh những kiến thức chuyên môn để thành công bạn không thể thiếu những kỹ năng. Vậy những kĩ năng cơ bản nào cần có gúp cho Dược sĩ có thể thành công?

Tinh thần học hỏi, cầu thị, không ngừng nghiên cứu nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng bán hàng; Kiên trì, tỉ mỉ, không khuất phục trước khó khăn và cẩn thận trong công việc; Đam mê công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng vì cộng đồng; Có khả năng nắm bắt tâm lý người bệnh, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện cởi mở, thân thiện với khách hàng.

Là lĩnh vực tiềm năng và đóng vai trò quan trọng trong xã hội, do đó cơ hội phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn rộng mở với những ai nghiêm túc và đam mê con đường này.

      >>> Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp cần ghi nhớ những điều sau

Những bạn thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng về địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/   

Để tránh rủi ro trong quá trình nộp hồ sơ, nhà trường khuyến khích các em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online tại địa chỉ: Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi