09 6688 6651

Học ngành Dược ở Hà Nội có lo thất nghiệp không?

Hiện nay có rất nhiều những ngành nghề cho bạn lựa chọn như giáo viên, kĩ sư, công an, kinh doanh, … Tuy nhiên hiện nay việc các cơ sở đào tạo mở ra nhưng không đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Hiện tượng “ thừa thầy – thiếu thợ” đang là một trong những vấn đề lớn ở nước ta. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội Cao đẳng Dược trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một cơ sở đào tạo theo nhu cầu của xã hội. Đa số những sinh viên ra trường đều có chắc một nghề trong tay, ra trường có ngay một việc làm ổn định với thu nhập khá cao.

Nghề Dược không phải là một nghề còn mới tuy nhiên hiện nay ở nước ta vẫn thiếu 10.000 dược sĩ làm trong các cơ quan chuyên ngành dược. Vì vậy ngành Cao đẳng Dược là một trong những ngành mũi nhọn của trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để tạo cho mọi sinh viên có điều kiện tốt nhất được học trong môi trường tốt nhất. Hơn nữa đến với Cao đẳng Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên. Ngoài những giờ học căng thẳng thì trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đi tham quan thực tế để tìm hiểu sâu hơn về ngành mà mình được học.

 

Học ngành Dược Hà Nội có lo thất nghiệp không?

 

Là một trường đào tạo theo nhu cầu của xã hội vì vậy chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng đầu ra cho sinh viên. Các sinh viên của trường tốt nghiệp đều có đầy đủ những kiến thức, kĩ năng vững vàng và đặc biệt là những kĩ năng xử lí tình huống để bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi ra nghề. Chúng tôi cũng luôn luôn theo sát quá trình học của các em sinh viên để giúp các em có thể bổ sung thêm những kiến thức còn yếu còn hổng để các em có được những kiến thức tốt nhất sau khi ra trường.

Đặc biệt từ năm 2016 nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT là bạn có điều kiện để có thể trở thành sinh viên của trường. Hơn nữa điều này cũng là một trong những chính sách mở của Bộ giáo dục đào tạo để tạo điều kiện cho các sinh viên có đam mê, có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược nhưng có lực học trung bình nhưng có thêm những cơ hội để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Dược của trường. Vì vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình đăng kí sớm nhất để trở thành thành viên của trường. Tuy nhiên lượng thí sinh nộp hồ sơ vào trường hàng năm khá cao vì vậy bạn hãy nộp hồ sơ vào trường sớm nhất để tăng thêm cơ hội giúp mình đến với một cơ sơ đào tạo uy tín và chất lượng.

Điều kiện để bạn có thể đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có) 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi