09 6688 6651

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội online năm 2018

Bạn đã biết Cao đẳng Y tế Hà Nội bổ sung hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trong năm nay? Điều kiện để có thể đăng ký tuyển sinh online Cao đẳng Y Dược là gì? Cần lưu ý những gì khi khai thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến một cách nhanh chóng thuận lợi nhất.

 

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển mà không phải vất vả xếp hàng dài để chờ nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường. Năm 2018, ngoài việc tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp trực tiếp tại trường, Cao đẳng Y Hà Nội bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ cần thao tác đăng ký qua mạng internet trên website của nhà trường. Sau đó khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.

Chú ý: Đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần khai thông tin cụ thể và chính xác nhất. Vì khi đối chiếu hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai thông tin không đúng và không đủ điều kiện nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Điều kiện đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Để có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh tối thiểu phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định chính là tốt nghiệp THPT. 

Ngoài yêu cầu chung theo quy định của Bộ GD&ĐT với hệ cao đẳng là tí sinh phải tốt nghiệp THPT, để đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường, Cao đẳng Y Hà Nội còn áp dụng thêm  tiêu chí phụ trong xét tuyển đó là:

  • Yêu cầu thí sinh phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên.
  • Đồng thời điểm trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.

đăng ký trực tuyến cao đẳng dược

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Hà Nội

Các ngành đào tạo tại Trường: 

  • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
  • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
  • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
  • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà trường có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2018

Cách 1: 

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Điện thoại; Địa chỉ; Chọn ngành Xét tuyển; chọn địa chỉ theo học.

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Sau đó Click "GỬI hoặc SUBMIT" khi hiện lên dòng chữ: ""Câu Trả Lời Của Bạn Đã Được Ghi Lại"" là ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Nhà Trường sẽ xác nhận và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh đăng nhập vào trang chủ của trường caodangytehanoi.edu.vn và điền đầy đủ: Họ và tên thí sinh, Email, Điện thoại, Trình độ học vấn, ngành đăng ký theo học. Sau đó Click "ĐĂNG KÝ NGAY".

đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược năm 2018

- Đối với những thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Đầu tiên thí sinh cũng truy cập vào wedsite: http://www.caodangytehanoi.edu.vn/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN << rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite và gửi đăng ký.

Lưu ý:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển, và gửi Giấy Báo Nhập Học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển.

Khi nhập học, yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của Nhà Trường. Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường: 

+ Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

+ Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến: Hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Dự kiến thời gian nhập học: Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đã và chưa tốt nghiệp, hoặc các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường, nhà trường sẽ tổ chức nhiều đợt  nhập học khác nhau cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Trong tháng 5 năm 2018

+ Đợt 2: Thời gian nhập học đợt 2 Đến ngày 23/07/2018.

+ Đợt 3: đang cập nhật...

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi