Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Lấy mẫu phiếu xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu? Điền thông tin như thế nào cho chuẩn? Những lưu ý dưới đây sẽ hỗ trợ thí sinh làm tốt công tác đăng ký của mình.

Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, từ năm nay, thí sinh sẽ có 3 cách:

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Xét tuyển bằng 1 trong 3 cách, thí sinh đều cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Vậy tải mẫu xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại đâu? Điền thông tin như thế nào?

Bước 1: Truy cập website http://caodangytehanoi.edu.vn/

mẫu xét tuyển cao đẳng y dược

Kích vào khung đỏ góc phải màn hình để tải phiếu đăng ký xét tuyển

Bước 2: Bắt đầy điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược.

1. Phần Họ và Tên: Thí sinh viết hoa, rõ nét, tránh mất dấu gây sai tên
  2. Ngày tháng năm sinh: Cần ghi đầy đủ (Không được chỉ ghi mỗi năm sinh)
  3. Địa chỉ: Đây là phần quan trọng, thí sinh phải viết chi tiết từ số nhà, đường phố, thôn xóm, quận huyện, tỉnh – thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển, tránh xảy ra thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  4. Điện thoại liên hệ và email là thông tin liên lạc cá nhân để nhà trường thông báo khi khẩn cấp. Yêu cầu thí sinh điền số điện thoại thường dùng để quá trình liên lạc được thông suốt.
  5. Mã ngành. Thí sinh có nguyện vọng học vào ngành nào thì tích vào ô vuông đó. Học Cao đẳng Y Dược thì tích vào mục có chữa Cao đẳng Dược. Trong đó, NV1 – Ngành Cao đẳng Dược, tức là bạn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược. Nếu bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược đợt 2 vào nhà trường thì tích vào mục NV2 – Ngành: Cao đẳng Dược.
  6. Ghi cụ thể ngày tháng năm và ký tên để xác nhận thông tin

Mọi thông tin khi thí sinh khai báo trong phiếu xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần chính xác. Thí sinh phải chịu trách nhiệm với những thông tin đã ghi ra. Nếu nhà trường phát hiện ra bất kì trường hợp nào điền thông tin không chân thực sẽ có quyền đình chỉ học hoặc không nhận thí sinh đó vào nhà trường.

Thêm đó, bất kì ai phát hiện thí sinh giả mạo thông tin, điền thông tin không đúng cần thông báo về nhà trường và đưa ra bằng chứng xác thực, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những tin đã đưa ra tố cáo.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Có 2 đối tượng chính tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

• Một: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước
  • Hai: Thí sinh năm nay bắt đầu tham gia kì thi THPT quốc gia

Với trường hợp thứ nhất, thí sinh nộp hồ sơ bắt đầu từ 1/3/2017, do từ năm 2016, Bộ giáo dục bỏ quy chế điểm sàn vào hệ cao đẳng.

Với trường hợp thứ hai, thí sinh bắt đầu nộp từ 1/8/2017, kể từ khi có kết quả điểm thi THPT quốc gia.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về phiếu xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Để được biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
  • Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt