Lịch bổ sung thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược

Lịch bổ sung thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Quá thời hạn xét tuyển nguyện vọng 1 vào Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, em có thể nộp hồ sơ bổ sung vào ngày nào? Mong được tư vấn ạ (Cao Khánh Ngọc, Ngọc_xinh@gmail.com)

Trả lời.

Chào bạn Khánh Ngọc.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường hợp của bạn cũng giống với nhiều thí sinh khác, không kịp nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng trong đợt 1 của nhà trường.

Vậy có thể nộp bổ sung hồ sơ Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không?

cao đẳng y dược

Có được bổ sung nộp hồ sơ xét cao đẳng, đại học

Nằm trong hệ thống giáo dục của nhà nước, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành xét tuyển nguyện vọng theo đúng chỉ tiêu và thời hạn đưa ra chung của Bộ.

Nguyện vọng 1 xét tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ bắt đầu từ 1.8.2016, trong 12 ngày. Như vậy, trong thời gian này, muốn được xét tuyển vào ngành Dược tại trường, thí sinh cần liên hệ trước tới khoa và nộp hồ sơ trong thời gian quy định. Sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 1h30 – 17h30.

Nếu vượt quá thời hạn nộp, thí sinh có thể nộp bổ sung xét tuyển nguyện vọng 2 vào cao đẳng y dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong 10 ngày. Hạn cuối cùng của kì xét tuyển sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2016.

Nhưng với điều kiện, thí sinh phải thỏa mãn:

Yêu cầu đầu vào của nhà trường:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên
  • Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

cao đẳng y dược

• Thí sinh không cần tới tận trường nộp hồ sơ như mọi năm, chỉ cần đắng ký xét tuyển online bằng cách: Tải phiếu xét tuyển theo mẫu chung của trường, ghi cụ thể và rõ ràng, chính xác mọi thông tin, sau đó ký xác nhận và kích vào “gửi” để chuyển phiếu xét tuyển về hòm thư của trường
  • Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS sẽ thảo luận,cùng chấm và quyết định rõ thí sinh nào trúng tuyển. Kết quả sẽ được thông báo trên website và gửi giấy báo qua đường bưu điện.
  • Thời gian xét tuyển cao đẳng y dược chia thành nhiều đợt. Vì thế dựa trên năng lực của bản thân, bạn có thể nộp nộp hồ sơ Cao đẳng Dược nguyện vọng 1 hoặc 2 tùy ý.
  • Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách trên để nộp hồ sơ. Tuy nhiên, xét theo bất kì hình thức nào, thí sinh đều cần nắm rõ nhất thông tin về trường, lớp và chuyên ngành Cao đămgr Dược

Vì thế, để nắm rõ thông tin, thí sinh cần liên hệ về:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng y tế Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội