09 6688 6651

Lực học trung bình có cơ hội học Cao đẳng Dược không?

Em chào anh (chị) ạ! Em được biết là trường mình có tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược mặc dù rất thích ngành này nhưng em vẫn hơi lo lắng vì lực học của em cũng chỉ ở mức trung bình không biết là có thể có cơ hội được học tập tại trường mình không? Anh( chị)có thể cho em biết thêm một chút thông tin về quy chế tuyển sinh của trường mình không ạ? Em cảm ơn anh( chị ) rất nhiều ạ. (Bạn Phương Ánh ,Việt Trì,Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn Phương Ánh

Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội.

 

Lực học trung bình có cơ hội học Cao đẳng Dược không

 

Trong năm 2017 này Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ Giáo dục - Đào tạo phê duyệt đề án xét tuyển học bạ đối với  hệ Cao đẳng Dược  do vậy năm nay sẽ có rất  nhiều thí sinh có cơ hội đến với một ngành Dược – một trong những ngành đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chất lượng đào tạo uy tín đứng số 1 trong những cơ sở đào tạo về ngành Dược trong cả nước.

 

Lực học trung bình có cơ hội học Cao đẳng Dược không

 

Như vậy với đề án năm nay nhà trường đủ điểu kiện để xét tuyển theo cơ chế của Bộ Giáo dục- Đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng thí sinh khi vào trường cũng như đảm bảo đầu ra cho từng ngành đào tạo.  Như vây bạn Phương Ánh yên tâm mặc dù có lực học trung bình nhưng bạn đã tốt nghiệp THPT thì bạn vẫn có đủ điểu kiện để nộp hồ sơ xét tuyển ở trường bạn và theo đúng ngành mà bạn yêu thích để có cơ hội phát triển hơn trong nghề. Với thủ tục đơn giản mà không yêu cầu bạn phải thi chỉ xét hồ sơ dựa trên học bạ THPT của học sinh từ đây cũng có rất nhiều bạn học sinh có lực học trung bình có nhiều cơ hội hơn để đến với những ngành học yêu thích và đáp ứng được việc làm sau này.

Sau đây là những hướng dẫn quy trình để giúp bạn Phương Ánh cũng như các bạn học sinh có thể đến gần hơn với những chuyên ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhé

Điều kiện để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên
  • Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm :

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu nhà trường ( Dowload tại đây)
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo khi bạn trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  năm 2017

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi