Một số điều Lưu ý khi Học Cao Đẳng Y Tế

Học Cao đẳng Y tế là một trong những lựa chọn sáng suốt của rất nhiều thí sinh khối A, B. Tuy nhiên, khi theo học ngành này bạn cần lưu ý những điều sau đây

Một số điều Lưu ý khi Học Cao Đẳng Y Tế

Sinh viên chăm chú học trong buổi thực hành

Một – Yêu cầu xét tuyển vào Cao đẳng Y tế - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Là một trong số ít các trường đào tạo Y chất lượng trên cả nước, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y tế. Vì thế, nhà trường thực hiện xét tuyển theo cơ chế vừa chặt chẽ với nới lỏng dựa trên quy định chung của Bộ giáo dục, nhằm giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội cho mình. Theo đó, thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Y Tế cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hai – Nội dung chương trình học ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Một số điều Lưu ý khi Học Cao Đẳng Y Tế

Học cần đi đôi với thực hành

Ắt hẳn các học viên sẽ cảm thấy chán nản khi phải đối diện với những Bộ giáo trình dày cộp và hệ thống kiến thức rườm rà. Chính vì thế, khi học Cao đẳng Y tế  thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình giáo dục hiện đại và đạt chuẩn.

Cụ thể khi theo học tại trường, học viên sẽ được:

• Học bộ giáo trình do Bộ giáo dục xét duyệt
  • Kiến thức căn bản về nghề được trang bị đầy đủ
  • Lấy học lý thuyết làm nền tảng, Lấy thực hành là trọng tâm
  • Nhà trường tập trung chuẩn bị hệ thống phòng thực hành đầy đủ để các học viên có thể vừa học vừa làm, ai cũng có thể tham gia trực tiếp vào từng bước ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn
  • Trường liên kết với hệ thống trường học, bệnh viện,.. nên mỗi sinh viên sẽ có dịp để đi thực tế, quan sát và học hỏi kinh nghiệm của những người đã đi làm.

Ba – Học Cao đẳng Y tế trong bao lâu?

Tất cả học viên đều được đào tạo tại trường trong thời gian 03 năm. Sau khi hoàn thành thời gian học, bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học để trau dồi thêm kiến thức. Trên hết, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, có giá trị cao nên dễ dàng xin việc. Đặc biệt với các cơ quan nhà nước, điều này rất cần thiết.

Hiện tại nhà trường đang tiến hành xét tuyển cho khoá tiếp theo. Vì thế, nếu quan tâm tới ngành Y và mong muốn được học tại trường, các thí sinh hãy chủ động liên hệ tới văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/