09 6688 6651

Mức học phí ngành Y Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Anh chị cho em hỏi mức học phí ngành cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu ạ? Hiện nay em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và cũng đang muốn thi vào hệ Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên em vẫn hơi thắc mắc về học phí ngành Y Dược năm 2016 của trường mình là bao nhiêu ạ? Thủ tục xét tuyển cũng như thủ tục nhập học của học của trường mình như thế nào ạ? Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ. Bạn Kim Ngân ( Phủ Lý, Hà Nam)

Trả lời

Thân chào bạn Kim Ngân

Cảm ơn bạn Kim Ngân đã gửi câu hỏi cũng như thắc mắc cũng như câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Sau đây Nhà trường xin trả lới câu hỏi của bạn như sau.

Trước hết nhà trường xin trả lời câu hỏi đầu tiên của bạn là Học phí ngành cao đẳng Y dược  mà cụ thể là hệ Cao đẳng Dược của nhà trường. Hiện nay trong những ngành Y Dược là một trong những ngành mà có học phí trung bình sẽ cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hoặc khối ngành kĩ thuật. Bời đây là một trong những ngành phải đỏi hỏi cần phải đầu tư khá nhiều cho các phương tiện trang bị kĩ thuật để phục vụ cho mục đích học tập, các phương tiện thí nghiệm khá nhiều.

 

Mức học phí ngành Y Dược Hà Nội  năm 2016 là bao nhiêu?

 

Là một trong những trường trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo  nên nhà trường đã được Bộ giáo dục cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí rẻ nhất nhà trường luôn luôn có mức thu học phí rất hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Ngoài ra thì trong mỗi kì hoặc mỗi năm học nhà trường luôn có những suất học bổng cho những sinh viên nghèo, những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em và cũng là một phần nào đó giúp đỡ các em để các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình

Và nhà trường xin trả lời câu hỏi thứ hai của em là Thủ tục xét tuyển cũng như nhập học của em như thế nào ?  Năm nay nhà tường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh Hệ Cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT vì vậy các em học sinh sẽ không cần thi kì thi Cao đẳng đại học nhưng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Như vậy cũng đã giảm bớt áp lực thi cử cho học sinh mà cũng vừa tạo cơ hội cho các bạn học trung bình có nhiều cơ hội được theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Vì vậy nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì bạn Kim Ngân cũng như các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp hồ sơ xét tuyển và trở thành tân sinh viên mới của trường .

 

 

Điều kiện xét vào Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như sau:

  •   Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm :

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Y  Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi