09 6688 6651

Nên chọn ngành học nào để dễ xin việc nhất sau khi tốt nghiệp THPT

Nên chọn ngành học nào để dễ xin việc nhất sau khi tốt nghiệp THPT là một câu hỏi được đông đảo các em học sinh thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Hà Nội

=>>Xem thêm: cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Để giúp các bạn học sinh có những câu trả lời nhà trường xin tư vấn đến các em  học sinh như sau: Hiện tại có rất nhiều ngành để cho các bạn lựa chọn tuy nhiên việc lựa chọn ngành phù hợp với yêu cầu của xac hôi, đúng với sở thích và khả năng của mình. Và đặc biệt đó chính là sự cô gắng của bạn trong việc học tập cũng như khi bạn thich nghi với những công việc mới sau khi ra trường. Việc tạo cho mình những thói quen tốt, tư duy trong học tập sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao. Và như vậy thì cơ hội tìm được việc của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những bạn có kết quả học tập không tốt cũng như có những trải nghiệm trong công việc.

Vì vậy sau khi học xong THPT là bạn phải lựa chọn cho mình một chuyên ngành thật chính xác để bạn thật sự có thẻ đam mê và cháy hết mình với ngành học đó. Khi có sự thích thú thì bạn mới có thể đạt được kết quả cao trong học tập.

 

Nên chọn ngành học nào để dễ xin việc nhất sau khi tốt nghiệp THPT

 

Cùng với đó chính là bạn nên chọn một môi trường học tập uy tín để giúp bạn phát huy tối đa năng lực của mình. Nếu như lực học của bạn tốt bạn có thể chọn những trường tốp đầu trong khối mà bạn đăng kí. Tuy nhiên nếu như lực học của bạn chỉ ở mức bình thường thì việc bạn chọn một ngành quá cao đối với mình sẽ rất khó để lựa chọn mà hơn nữa khi đỗ bạn cũng rất khó để bắt kịp. Vì vậy hãy chọn những trường bình thường nhưng có chất lượng đào tạo tốt nhất để bạn có thể phát huy được năng lực của mình và ra trường cũng sẽ tìm được những công việc ổn định với thu nhập khá.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những cơ sở uy tín về đào tạo ngành Y Dược một trong những ngành đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hơn nữa trong năm học 2017 này Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều Dưỡng hệ chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với nhứng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế đây sẽ là một trong những điều kiện khá tốt để các em học sinh có lực học trung bình sẽ có nhiều hơn những cơ hội trúng tuyển. Và sẽ giảm bớt được áp lực thi cử cũng như chi phí cho phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Đến với nhà trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ giáo viên với trình độ cao luôn tận tâm, tận lực với nghề sẽ giúp cho các bạn có thêm sự yêu nghề và giải đáp tất cả những thắc mắc của sinh viên.  Vì vậy đây sẽ là một trong những cơ sở đào tạo tốt để giúp cả nhà có thêm những những kinh nghiệm để có thể thành công sau khi ra trường.

Vì lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường rất đông nên ngay từ bây giờ bạn hãy tận dụng cơ hội của mình để gửi hồ sơ đến trường sớm nhất để có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường năm 2017 nhé.

 

 

Điều kiện đăng kí xét tuyển tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là:

 • Tốt nghiệp THPT,  bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Máy lọc nước gia đình chất lượng tốt giá hợp lý

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi