09 6688 6651

Nếu trượt Đại học có được học Cao đẳng Dược không?

Nếu trượt Đại học có được học Cao đẳng Dược không? Hiện nay là thời điểm các thí sinh đang chạy nước rút để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp cũng như kì thi đại học sắp tới. Tư tưởng của rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh đều phải cố gắng học “ học đêm học ngay” để bất kì giá nào đều phải đỗ đại học. Bên cạnh đó cũng có một số trường hay một số phụ huynh cho rằng dù học trường nào thì cũng cần phải học đại học. Tuy nhiên nếu như lực học của bạn bình thường thi trượt đại học thì bạn vẫn hoàn toàn có thể theo đuổi chuyên ngành của mình

Cũng có rất nhiều bạn hiện nay có đam mê với ngành Dược tuy nhiên không có khả năng để có thể đỗ được Đại học Dược thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những môi trường để bạn có thể theo đuổi đam mê của mình. Vẫn biết là nếu học Đại học thì bạn sẽ có thêm những cơ hội để có thể có được những cơ hội mới để có thể có được những công việc ổn đinh và như ý luôn.

Đỗ Đại học có phải là con đường duy nhất

Tuy nhiên đại học vẫn không phải là con đường duy nhất để bạn có thể thành công. Dù bạn học ở môi trường nào nhưng bạn có niềm đam mê, yêu thích nghề và đặc biệt là biết phát huy khả năng của mình thì bạn hoàn toàn có thể thành công với lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Nếu như bạn có khả năng và niềm yêu thích với ngành học của mình thì dù có học ở môi trường hợp nào thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tỏa sáng để có thể có được một công việc tốt nhất sai khi ra trường.

 

Nếu trượt đại học có được học Cao đẳng Dược không?

Nhưng một số gia đình lại đặt ra mục tiêu cho con em mình ngoài khả năng của mình làm cho sức ép, áp lực từ phía gia đình từ các em rất cao. Vì vậy để cho các em có tinh thần thật thoải mái và không có áp lực nào thì hãy để cho các em có thể cố gắng hết sức và thoải mái hơn trong việc lựa chọn môi trường để học tập.

Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu trở thành một Dược sĩ trẻ trong tương lai nhưng không thể đỗ được Đại học Dược thì có thể học ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể rèn luyện và được đào tạo trong một môi trường chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành dược uy tín

Đến với nhà trường bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường hoàn toàn chất lượng với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống phòng ốc đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Các trang thiết bị phục vụ cho mục đích học tập với các môn học sẽ giúp cho sinh viên có chất lượng các môn học tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Vì vậy sẽ giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng của mình.

Hơn nữa nhà trường thường xuyên tổ chức những chương trình chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, các chương trình tham quan thực tế với của các chuyên gia, những người có nhiều kinh nghiệm để có thể có thể giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội, kinh nghiệm hơn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đặc biệt trong năm 2017 này thì nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT vì vậy sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể giảm bớt áp lực thi cử và có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

 

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy  năm 2017 là:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường 
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi