09 6688 6651

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2016

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2017? Thầy cô cho em hỏi năm nay em chuẩn bị thi tốt nghiệp và cao đẳng, đại học và em cũng muốn được học ngành Dược của trường mình. Vì vậy em rất mong muốn các thầy cô có thể cho em biết là ngành Dược những năm trước lấy bao nhiêu điểm và dự định trong năm 2017 lấy bao nhiêu điểm không ạ? Em cảm ơn thầy cô rất nhiều. Bạn Đức Tùng ( Đoan Hùng – Phú Thọ )

Trả lời

Thân chào bạn Đức Tùng

Cảm ơn bạn Đức Tùng đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn về cơ chế tuyển sinh năm 2017 Ngành Dược như sau:

Nếu như mọi năm nhà trường cũng tổ chức thi tuyển cũng như xét điểm thi Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên năm nay Nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh Ngành Dược hệ chính quy thông qua hình thức xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Đây cũng chính là một trong những điểm mới của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm giúp cho sinh viên giảm bớt áp lực thi cử cũng như những chi phí không cần thiết. Bên cạnh đó việc tổ chức xét tuyển còn giúp cho những bạn có học lực trung bình nhưng đam mê ngành Dược vẫn có những cơ hội riêng để theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy bạn Đức Tùng có thể yên tâm không lo lắng về điểm số nữa nhé. Bạn hãy cố gắng để thi thật tốt nhé.

 

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2016

 

Hơn nữa đến với Nhà trường bạn sẽ được học và nghiên cứu trong một môi trường có chất lượng tốt với cơ sở vật chất , cơ sở hạ tầng những thiết bị phục vụ cho mục đích học tập được. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được học tập với những giảng viên hàng đầu, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên cũng như sẵn sàng trao đổi với sinh viên. Vì vậy sẽ giúp cho các bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm để có thể có được những kiến thức sau khi ra trường.

Ngoài những giờ học lí thuyết hay thực hành ở trường thì nhà trường cũng luôn có những giờ học ngoại khóa, những chương trình thực tế , những buổi trao đổi giữa sinh viên cũng như các chuyên gia. Những buổi thực tế như vậy sẽ giúp cho bạn sau khi tốt nghiệp sẽ không bỡ ngỡ với những kiến thức thực tế.

Do lượng hồ sơ hàng năm nộp về trường khá lớn. Vì vậy bạn hãy biết tận dụng những cơ hội của mình để có thể hoàn thiện và nộp hồ sơ về trường sớm nhất để có thể trở thành tân sinh viên khóa mới của trường.

 

 

Điều kiện đăng kí xét tuyển tại Trường Cao dang duoc ha noi năm 2017 là:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

 

két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi