09 6688 6651

Ngành Dược – Lọt Top các ngành lương cao nhất hiện nay

Học ngành Dược bạn có thể thực hiện được tham vọng kiếm nhiều tiền bằng chinh năng lực của mình. Vì thế đây là 1 trong 4 ngành Hot nhất hiện nay được các bạn trẻ theo đuổi.

>> Học Cao đẳng Y Dược có được hành nghề bán thuốc?              
>> Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Bạn muốn có một công việc ổn định, lương cao và không quá vất vả? Học ngành Dược chính là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn tham khảo.

nganh duoc lot top nganh luong cao

 1. Người lồng tiếng

Trong bất kì một đài truyền hình, phát thanh viên luôn là người chiếm vị trí quan trọng và nhận được rất nhiều ưu ái của nhà đài, nhận được mức lương cao mà không phải mất quá nhiều sức lực. Cũng như vậy, người lồng tiếng cho các bộ phim, TVC, game, quảng cáo .. được sản xuất tại các công ty cung cấp dịch vụ lồng tiếng như Voices,.. hay VTV, SCTV,.. bạn luôn được trưng dụng và có thể kiếm được khoảng 100.000 USD mỗi năm không quá khó.

 1. Dược sĩ viên

Nếu như vị trí lồng tiếng, điều quan trọng nhất cần ở bạn, đó là giọng nói truyền cảm và cách điều phối âm lượng, thì vị trí dược sĩ – một trong những ngành nghề bốc thuốc cứu người, bạn cần thực sự giỏi về chuyên môn.

Vậy nên học ngành Dược ở đâu để bạn có thể trở thành dược sĩ giỏi? Hiện nay trên cả nước có trên 136 cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, trong số đó, Bộ giáo dục chỉ phê duyệt đề án giảng dạy cho số ít trường đảm bảo đủ chất lượng đầu vào và đầu ra. Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được phê duyệt đề án giảng dạy Cao đẳng Dược.

nganh duoc lot top nganh luong cao

Theo đó, để theo học, thí sinh cần đảm bảo:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: 

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Đối với thí sinh trúng tuyển, bạn sẽ được học ngay tại cơ sở của trường tại 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Giáo trình chuẩn vượt qua sự kiểm duyệt của Bộ giáo dục, kết hợp với mô hình học hiện đại, giờ lý thuyết được sắp xếp cân đối với thực hành, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, truyền đạt dễ hiểu, sẽ là cơ sở giúp bạn nhanh chóng nắm bắt bài và thực sự hiểu nghề, thành thục mọi kỹ năng khi bắt nhịp với môi trường thực tế.

Kết thúc thời gian đào tạo, bạn sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục. Đây cũng là một trong những cơ sở tốt giúp bạn có thể dễ dàng ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào: bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,..

Theo thống kê từ nay tới năm 2020, cả nước còn thiếu trên 10.000 dược sĩ, y sĩ,.. tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã của cả nước. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo thất nghiệp. Thậm chí, với nền cơ chế mở như hiện nay, bạn có thể kiếm được mức lương cao, hấp dẫn ngay tại trong nước cũng như nước ngoài.

 1. Chuyên viên tư vấn Kinh tế – Quản trị – Xuất Nhập khẩu

Đây là một trong những ngành nghề có tỷ lệ tuyển dụng rất cao, chiếm tới 40%. Riêng tại TPHCM, giai đoạn 2014 – 2020, dự kiến nhu cầu nguồn nhân lực nhóm ngành này sẽ chiếm tỷ trọng 10% tổng nhu cầu của cả nước, mức lương tương đương với ngành Dược.

 1. Chuyên viên IT

Trong bối cảnh mạng lan tỏa toàn cầu, xóa nhòa ranh giới không gian và thời gian, ngành học công nghệ thông tin ngày càng Hot và cần thiết trong xã hội. Vì thế, chuyên viên mạng, máy tính rất dễ tìm việc. Bất kì một đơn vị nào (nhà nước hay tư nhân), bộ phận IT vẫn luôn được chú trọng. Nếu là người có óc logic và yêu thích công nghệ, bạn có thể theo đuổi ngành này.

Mỗi ngành nghề lại phù hợp với một một đối tượng khác nhau. Vì thế, nếu bạn đam mê ngành  Dược và cống hiến cho toàn xã hội, có thể học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành này, bạn có thể liên hệ tiếp tới :

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi