09 6688 6651

Nghề Dược và tiềm năng phát triển trong tương lai

Ngành Dược là ngành không thể thiếu trong hệ thống xã hội ở bất kì thời kì nào bởi đây là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, sinh mệnh của con người. Hiện nay ngành Dược đang rất phát triển và trong tương lai ngành Dược sẽ phát triển hơn nữa để đảm bảo việc sản xuất và cung ứng thuốc chữa bệnh cho toàn xã hội.

Tiềm năng phát triển của nghề Dược trong tương lai

Lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người là lĩnh vực đầy thách thức nhưng nó cũng mang lại nhiều hứa hẹn cho những người làm trong ngành này. Theo đà phát triển của xã hội, nhu cầu về phòng ngừa và điều trị bệnh tật của con người cũng tăng lên. Những con số và dự báo dưới đây cho ta cái nhìn khách quan về tiềm năng phát triển của ngành Dược nói riêng và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung:

  • Ước tính tỷ lệ chi tiêu cho chăm sóc dự báo đến 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4%.
  • Tỷ lệ doanh thu của thị trường Dược Việt Nam dự báo đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1% .
  • Tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam dự báo tăng 90%.
  • Số lượng bệnh viện công và tư nhân tại Việt Nam dự báo tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng.
  • Tỷ lệ tăng trưởng dân số đạt 97 triệu dân vào năm 2020, đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới.

Qua những con số trên có thể thấy rằng ngành Dược ở nước ta đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây cũng là cơ hội để các bạn theo học ngành Dược sau khi ra trường dễ dàng có một công việc ổn định với mức lương tốt.

Thấy được nhu cầu xã hội và khả năng phát triển của nghề Dược cộng với niềm yêu thích đam mê đối với ngành Dược, rất nhiều bạn thí sinh đã theo đuổi ngành này bằng việc đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với phương thức xét tuyển thông thoáng tạo điều kiện cho các bạn thí sinh được theo đuổi đam mê, năm 2017 Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội -  tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có điểm phẩy trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên là có đủ điều kiện đăng ký tham gia xét tuyển.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dươc cùng với những thành quả đạt được trong công tác đào tạo Y Dược cung cấp đội ngũ Y Dược viên cho đất nước. Các năm qua, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin yêu để các bạn thí sinh đăng ký theo học.

Những bạn yêu thích và có nguyện vọng theo học ngành  Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY

Hoặc các bạn có thể làm hồ sơ rồi gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp nộp tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/   

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi