09 6688 6651

Những điều bạn cần biết khi theo đuổi ngành Y - Dược

Ngành Y- Dược từ xưa đến nay là ngành có vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội, đây là ngành liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Hàng năm, có rất nhiều các bạn thí sinh đăng kí dự thi khối ngành Y - Dược, có rất nhiều lý do để các bạn lựa chọn ngành Y như việc muốn chữa bệnh cứu người,...Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những điều mà bạn nhất định cần biết khi lựa chọn ngành Y.

Cùng http://caodangytehanoi.edu.vn/ tìm hiểu những điều nhất định phải biết khi lựa chọn ngành Y trong bài viết dưới đây nhé!

4 điều nhất định phải biết khi lựa chọn ngành Y

Những điều bạn cần biết khi theo đuổi ngành Y

Có thể thấy rằng khối ngành Y - Dược qua các năm là một trong những khối ngành nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh đăng ký dự thi, với lượng hồ sơ đăng ký dự thi hàng năm rất lớn, tỉ lệ chọi ở mức cao, điểm chuẩn đối với các chuyên ngành này luôn nằm trong các ngành có điểm chuẩn cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH&CĐ qua các năm.máy lọc nước chính hãng

Tuyển sinh 2017 gần đến, với những điểm mới trong tuyển sinh và xét tuyển đại học, với việc thi tuyển vào ngàng Y cũng có nhiều điểm thay đổi.  Với những bạn thí sinh đang nuôi giấc mơ vào học ngành Y, các bạn hãy tìm hiểu kĩ những tố chất, điều kiện mà mình cần có để đến với ngành Y và chọn cho bản thân một ngôi trường phù hợp với năng lực của mình.

Phẩm chất có được nhờ sự rèn luyện và nỗ lưucj không ngừng, hãy khắc phục những khuyết điểm để trở nên phù hợp với mơ ước của bạn theo đuổi ngành Y . Đó là một giấc mơ cao cả, giấc mơ trở thành người chăm sóc và chưa bệnh cho những người không may mắn mắc bệnh. Nếu bạn thực sự đam mê thì chỉ cần quyết tâm rèn luyện, khắc phục những tồn tại của mình để thực hiện ước mơ ấy không bao giờ là muộn.

Chúc các bạn thành công!

 Các bạn thí sinh có mong muốn theo học khối ngành Cao đẳng Y Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi