09 6688 6651

Thời gian đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu thì ra trường?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu thì ra trường? Đây là câu hỏi mà rất nhiều các bạn thí sinh gửi đến ban tư vấn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên cho các bạn và cung cấp thêm các thông tin liên quan đến ngành Cao đẳng Y Dược, mời các bạn theo dõi.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược

Theo như qui định mới ban hành, khung thời gian đào tạo bậc đại học được rút ngắn từ 4-6 năm xuống còn 3-5 năm. Thời gian đào tạo cao đẳng thay vì 3 năm, nay là 2-3 năm. Áp dụng khung đào tạo mới, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, bắt đầu từ năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - đã rút ngắn thời gian đào tạo 2 ngành Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng xuống còn 2,5 năm.

Với việc rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức cho sinh viên, điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên sớm tốt nghiệp ra trường để đóng góp năng lực tri thức cho cộng đồng, xã hội, ngoài ra cũng giúp các em sớm ổn định công việc và cuộc sống. 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Y Dược có thể làm gì? ở đâu?

Với những bước đi vững vàng, đúng hướng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội các năm qua đã hoàn thành xuất sắc trong công tác tuyển sinh đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tất cả sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại trường, sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy, có kiến thức nền tảng chuyên sâu vững vàng, kỹ năng thành thục. Đó là cơ sở quan trọng giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào

Ngành Y Dược là một trong những ngành học đặc thù. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể tham gia làm việc tại:

  • Dược sĩ kinh doanh tại các quầy thuốc
  • Mở quầy thuốc kinh doanh
  • Làm việc tại các cơ sở y tế từ tuyến tỉnh, huyện, xã tới cấp trung ương trên quy mô cả nước
  • Dược sĩ lâm sàng
  • Tư vấn thuốc
  • ….

Đặc biệt, theo thống kê của Bộ giáo dục, từ nay tới năm 2020, cả nước còn thiếu trên 10000 dược sĩ, y sĩ,… tại các tuyến bệnh viện, trạm xã huyện, tỉnh. Chính vì thế, với thời gian đào tạo không quá dài, trong 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ vẫn có nhiều cơ hội tốt để ứng tuyển vào các đơn vị này hoặc chuyển sang làm dược sĩ cho các cơ quan bệnh viện nước ngoài đang đầu tư nhiều tại Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp chi tiết của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Để được biết thêm thông tin về ngành học cũng như cách thức làm hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/   

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi