Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội diễn ra từ bao giờ? Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 có thể nộp hồ sơ xét tuyển khi nào?

cao đẳng y tế hà nội

Cao đẳng Dược – Xu hướng ngành Hot hiện nay

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để hi vọng có được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Bởi đây là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, nhu cầu việc làm lớn và được cả xã hội trọng dụng.

Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết rõ quy chế xét tuyển củaTrường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào – một trong những cơ sở đảm bảo đủ yêu cầu chất lượng đầu vào và đầu ra của Bộ giáo dục.

Bắt đầu từ năm 2016, Bộ giáo dục ngừng bỏ quy định điểm sàn đối với hệ cao đẳng, điều kiện chung chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Đây là cơ hội lớn giúp thí sinh có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn và quan trọng, bạn có thể thực hiện ước mở trở thành dược sĩ.

Vậy làm thế nào để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ?

Tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược

cao đẳng dược

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ có 2 đối tượng chính:

• 1 là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước
  • 2 là thí sinh bắt đầu tham gia kì thi THPT quốc gia năm 2017

Với mỗi trường hợp, thời gian nộp hồ sơ sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể:

• Với trường hợp thứ nhất: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ bây giờ
  • Với trường hợp thứ 2: Sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia, bạn sẽ sử dụng điểm thi để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Thời gian nhận sẽ bắt đầu từ 1/8/2016.

Lưu ý: Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, Hội đồng xét tuyển nhà trường sẽ bắt đầu quá trình kiểm tra, rà soát. Nhà trường xét từ cao xuống, tới khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được học trực tiếp tại cơ sở nhà trường: 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Với giáo trình chuẩn theo đúng khung của Bộ giáo dục, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, môi trường học năng động, số giờ lý thuyết được phân bố cân đối và hài hòa với thời gian thực hành; sau khi kết thúc thời gian học tập Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh sẽ không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên ngành mà còn thành thục mọi kỹ năng. Tự tin ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào, như:

• Dược sĩ bệnh viện
  • Dược sĩ lâm sàng
  • Dược sĩ bán thuốc
  • Giảng dạy tại các cơ sở có khoa Y Dược

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường. Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội