Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Đại học Dược năm 2017 theo đó năm nay nhà Trường sẽ lấy 600 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học. Trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.

Các thông tin tuyển sinh Đại học Dược năm 2017:
1. Đối tượng tuyển sinh
- Thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay.
2. Phạm vi tuyển sinh
- Tuyển sinh trong cả nước.
3. Phương thức tuyển sinh
- Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.
4. Chỉ tiêu tuyển sinh
- 600 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.
5. Điều kiện nhận ĐKXT; ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào
- Đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
- Nhà trường sẽ thông báo cụ thể ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 của Trường sau khi có thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT
- Mã Trường: DKH.
- Ngành tuyển sinh: Dược học.
- Mã số ngành: 52720401.
- Tổ hợp xét tuyển: bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.
- Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu, cụ thể như sau:
+ Tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.
      Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2, cụ thể như sau:
+ Tiêu chí bổ sung 2: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Nguồn: Đại học Dược Hà Nội

Với những bạn thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Đại học Dược Hà Nội các bạn có thể lựa chọn học Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội.

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội tuyển sinh Y Dược với 2 chuyên ngành đào tạo là Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng theo phương thức xét tuyển học bạ THPT,  theo đó các bạn thí sinh có điểm phẩy trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và có hạnh kiếm khá trở lên là đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển vào Trường.

Ngay từ bây giờ, các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng kí xét tuyển về trường theo hình thức đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội: Phòng 201 nhà C, số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651  để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/