09 6688 6651

Top những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu ở Hà Nội

Rất nhiều thí sinh hiện nay lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược. Phần lớn thí sinh lựa chọn đi theo con đường này vì khi ra trường dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn và đầu vào lại không khó như các trường Đại học Y Dược. Tuy nhiên để lựa chọn một trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt không phải là chuyện dễ dàng.

 

Dưới đây là top những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Hà Nội về chất lượng đào tạo cũng như mức độ uy tín và được nhiều thí sinh quan tâm.

 

 

Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đồng thời, chịu sự quản lý nhà nước về Đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyên môn của Bộ Y tế.

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển: Dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và điểm học bạ THPT.

Phạm vi tuyển sinh: Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (04) 33 824 523.

Website: http://cdythadong.edu.vn

 

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội được chính thức thành lập vào năm 2006, tiền thân là Trường Trung học Y tế Hà Nội với mục đích đào tạo cán bộ y tế ở trình độ Cao đẳng. Nhà trường hiện đào tạo các chuyên ngành: Kỹ thuật y học, Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Hộ sinh, Dược. Bên cạnh đó vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học.

Trong năm 2017, nhà trường xét tuyển theo hai phương thức với quy mô tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 2 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

 

 

Nhà trường chú trọng đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,… Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho các công ty dược phẩm, Nhà thuốc và các cơ sở Y tế nói chung. Trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành, đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Trong thời kì hội nhập, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho các cơ sở Y tế trong nước mà còn có thể cung ứng cho các cơ sở Y tế – Bệnh viện nước ngoài sử dụng nhân lực Điều Dưỡng viên Việt Nam như CHLB Đức hay Nhật Bản.

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Tư vấn trực tuyến tại: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai là trường trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai theo cơ chế bệnh viện - trường, trường được thành lập năm 2007 trên cơ sở lớp đào tạo Kỹ thuật viên năm 1964 và các lớp đào tạo Trung học Y tế Bạch Mai. Hiện nay Trường có thêm 3 ngành chính: Kỹ thuật xét nghiệm đa khoa, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học

Thông tin tuyển sinh của trường

– Phương thức tuyển sinh: Tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

– Thời gian tuyển sinh của trường : Theo lịch chung của Bộ GD&ĐT

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 38 685 651                                       

Email : caodangytebachmai@gmail.com

Nguồn: caodangduochanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi