09 6688 6651

Tốt Nghiệp y sĩ có được học thêm Cao đẳng Dược không?

Em chào anh chị ạ. Anh (chị) cho em hỏi một câu hỏi với ạ. Hiện tại em mới tốt nghiệp trung cấp y sĩ giờ em muốn học thêm cao đẳng dược thì có được không? Thời gian học tập là bao nhiêu ạ? Thủ tục và thời gian nộp hồ sơ như thế nào ạ. Em cảm ơn anh ( chị) ạ. Bạn Hồng Vân ( Đại Từ - Thái Nguyên)

Trả lời

Thân chào bạn Hồng Vân

Cảm ơn bạn Hồng Vân đã gửi những thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Hồng Vân cũng như những bạn đang ở trường hợp như bạn Hồng Vân được biết nhé.

Tốt Nghiệp y sĩ có được học thêm Cao đẳng Dược không?

 

Theo quy chế mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo năm nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ Giáo dục – đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng dược thông qua hình thức xét tuyển học bạ. Với hình thức tuyển sinh mới này thì sẽ giúp đươc rất nhiều bạn có học lực trung bình nhưng vẫn có điều kiện để học những ngành mà mình yêu thích. Vì vậy nếu như trường hợp của bạn Hồng Vân là bạn đã tốt nghiệp ngành trung cấp Y sĩ rồi thì bạn hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Dược của khoa Y – Dược trường Cao đẳng Công Nghệ - Thương Mại Hà Nội em nhé. Tuy nhiên em phải nộp hồ sơ xét tuyển để nhà trường xét duyệt theo cơ chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Nếu trúng tuyển thì em sẽ được học chuyên ngành Cao đẳng Dược của nhà trường em nhé.

Đến với ngành Cao đẳng Dược của trường thì em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như cơ sở đào tạo nhé.  Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, lâu năm nhưng hệ thống cơ sở vật chất của Trường đã được nâng cấp khang trang bao gồm đầy đủ các tiện nghi để phục vụ cho mục đích học tập.

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì đây còn là một trong những cơ sở đào tạo về chuyên môn với chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên của nhà trường bao gồm những thầy cô giáo với kinh nghiệm lâu năm, tận tụy với nghề và với trình độ chuyên môn cao cũng sẽ giúp các em có thể nâng cao được trình độ và hứng thú với chuyên ngành của mình.

 

Tốt Nghiệp y sĩ có được học thêm Cao đẳng Dược không?

 

Vì vậy nếu bạn là một trong những người đam mê và yêu thích ngành Dược thì đây sẽ là một trong những cơ hội tốt để bạn có thể tiếp cận thêm những kiến thức về chuyên ngành cũng như trau dồi thêm chuyên môn của mình. Với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn những cở đào tạo tốt nhất để khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức của mình được đào tạo và sẽ có được một công việc cũng như thu nhập cao nhất.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm đạt từ khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu nhà trường
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì bạn có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ 01/03/2017
 • Còn đối với những thí sinh vẫn chưa tốt nghiệp THPT Bắt đầu nộp hồ sơ từ 1.8.2017 sau khi có kết quả kì thi trung học phổ thông quốc gia

Địa điểm nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 Do lượng hồ sơ nộp tại trường hàng năm rất đông vì vậy bạn phải là người nắm bắt được cơ hội của chính mình để trở thành một trong những sinh viên ưu tú của trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi