09 6688 6651

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Em chào anh chị. Anh chị cho em hỏi là năm nay em muốn đăng kí xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên em vẫn không biết trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay trường dân lập ạ? Hình thức xét tuyển của trường mình như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn. Bạn Mai Loan ( Lục Yên – Yên Bái)

Trả lời

Chào bạn Mai Loan

Cảm ơn bạn Mai Loan đã gửi câu hỏi, thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa- Thành phố Hà Nội.

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Mai Loan cũng như những bạn có những thắc mắc tương tự. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với rất nhiều chuyên ngành được đào tạo nhưng khoa Y Dược với chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược là một trong những ngành mũi nhọn được trường đầu tư cơ sở vật chất kĩ thuật và cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm tạo những cơ sở tốt nhất cho sinh viên.

 

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng thì chúng tôi còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn tận tụy với nghề luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mức của người dân. Hơn thế nữa với chương trình học được thiết kế theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo nhưng vẫn có những giờ thực hành, hoạt động ngoại khóa để cho sinh viên có thể áp dụng những lí thuyết vào thực tế. Để sau khi tốt nghiệp đều có thể làm việc một cách độc lập nhất.

Đặc biệt trong năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển hệ Cao đẳng Dược dựa trên việc xét tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy với hình thức xét tuyển mới này sẽ giảm được những áp lực thi cử hơn nữa sẽ tạo điều kiện cho các bạn có lực học trung bình có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn là việc tổ chức thi.

Với những điểm mới về quy chế tuyển sinh năm nay sẽ là một trong những điều thu hút được rất nhiều thí sinh đắc biệt là những thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Dược của trường như  bạn Mai Loan.

Về điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển, hình thức nộp hồ sơ và địa điểm xét tuyển hệ Cao đẳng Dược của trường như sau:

Điều kiện để bạn có thể đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi