09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào? Em chào các thầy cô, trong đợt xét tuyển đầu tiên em đã đăng ký ngành Dược của Trường Đại học Dược Hà Nội và đã trượt. Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung này em muốn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng nhưng không biết Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không? Và xét tuyển như thế nào? Các thầy cô tư vấn giúp em với. (Hoàng Oanh – Vĩnh Phúc).

 

Trả lời:

Chào Hoàng Oanh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Câu hỏi của em sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn trả lời cụ thể.

Với những thí sinh không may mắn trúng tuyển Đại học Y Dược hay không đủ năng lực trình độ để xét tuyển Đại học mà đam mê Y Dược thì không phải lo lắng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn tạo cơ hội cho các bạn để được học và theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của mình. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học tại Trường

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung thế nào?

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược (mã ngành 6720401) và Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Hệ xét tuyển: Cao đẳng chính quy

Phạm vi xét tuyển: Trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc

Đối tượng xét tuyển: Tất cả các bạn có nhu cầu học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đã tốt nghiệp THPT

Cách thức đăng ký xét tuyển:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển bổ sung có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách: Gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường; Hoặc Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: https://goo.gl/Y7b6fi.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 02 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đối với thí sinh đăng ký trực tuyến, sau khi đăng ký sẽ có thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên lạc để xác nhận lại thông tin. Sau khi xác nhận nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh.

Mọi thông tin xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học của nhà Trường.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi