Tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh năm 2018 bằng hình thức xét tuyển.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai”.

Trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Điều Dưỡng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện –Trường Y Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”.

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018 ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh. Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ: phòng 201 nhà C (tầng 2)- số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0912 826 096