Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chi tiết đầy đủ đúng quy định của Bộ Giáo Dục

Em vừa tham gia kì thi THPT Quốc gia và có số điểm cũng tương đối cao. Em có tham gia xét tuyển NV1 vào Trường Đại học nhưng không đỗ. Cập nhật thông tin thấy Cao đẳng Dược Hà Nội trường xét tuyển NV2 cũng là một ngành em rất thích tuy nhiên lại không biết cách ứng tuyển, nhà trường có thể cho em xin thông tin chi tiết được không ạ?

Xin chào bạn, chúng tôi rất cảm ơn sự yêu mến của bạn đối với ngành dược cũng như đối với Cao đẳng Dược HN - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Về câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chung của một số bạn thí sinh hiện nay đang loay hoay sau khi trượt nguyện vọng 1 nói chung và đối với những thí sinh đang muốn đăng kí NV2 vào trường Cao đẳng Dược HN nói riêng. Hôm nay, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn và cũng như những ai đang quan tấm đến vấn đề xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược HN như sau:

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược HN như thế nào?

Đối với những bạn chưa may mắn đỗ ĐH thì xét tuyển NV2 một lần nữa mở ra cho các bạn những cánh cổng mới được học tập và trau dồi kiến thức. Đặc biệt, đối với trường Cao đẳng Dược HN các thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng đủ một trong những điều kiện sau là đã có thể trở thành sinh viên của nhà trường:

- Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 năm ở trung học phổ thông. Chỉ cần đã đỗ tốt nghiệp THPT bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường cao đẳng Dược TPHCM

- Xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển sinh kì thi THPT Quốc gia và có số điểm phù hợp với điểm chuẩn của nhà trường.

Xét tuyển nguyện vọng 2 cao đẳng dược Hà Nội

Hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ đúng quy định theo mẫu sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ

Sau khi hoàn tất hồ sơ đảm bảo theo đúng mẫu quy định của trường Cao đẳng Dược HN, thí sinh cần nắm rõ thêm về thời gian và cách thức nộp hồ sơ để đảm bảo điều kiện xét tuyển:

- Thời gian nhập học đợt 2

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

- Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

+ Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  theo địa chỉ Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

+ Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng kí xét tuyển qua bưu điện tới Trường

+ Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/