Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018 mới nhất

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát huy tinh thần đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018 mới nhất.

Không chỉ đem đến môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất khang trang được đầu tư đồng bộ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tạo ấn tượng với thí sinh sau khi vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với màn quy định tuyển sinh đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với những quy định giản đơn nhất.

Không chỉ riêng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y mà điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng khiến các thí sinh phải bất ngờ và thích thú!

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Năm 2018, thưc hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trầm trọng tại các cơ sở y tế trên cả nước, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y vô cùng đơn giản. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường với mô trường học tập tốt nhất:

•        Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  •        Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học.
  •        Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

hồ sơ xét tuyển cao đẳng y

Cập nhật hồ đăng ký học Cao đẳng Y mới nhất năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Với những thí sinh đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y theo đúng quy định cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018 - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đó là những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội mà thí sinh cần đảm bảo có đủ. Bên cạnh đó thí sinh cần lưu ý đến mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y 2018 theo quy định để không lỡ mất cơ hội học tập ngành bản thân yêu thích. Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y cụ thể được chia làm 2 đợt:

• Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Y 2018 bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y 2018 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất, Nhà trường còn có các chương trình khuyến học, miễn học phí, tặng học bổng,… đối với những thí sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Do đó nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là quyết định thông minh của bạn ngay lúc này.