Hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc ngay tại nước ngoài.

>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2017
>> Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội có nhiều cơ hội làm ở nước ngoài
>> Những điều cần biết về ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ tạo điều kiện tối đa về môi trường học tập tốt mà còn nỗ lực tạo ra việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp

học điều dưỡng tại nước ngoàiMôi trường học ngành dược hiện đại

Do đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra nên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít (trên tổng số 136 cơ sở đào tạo ngành Dược của cả nước) được Bộ giáo dục ký duyệt đề án đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng.

Bởi chất lượng đầu vào và quá trình đào tạo tại trường đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đưa ra của Bộ giáo dục:

• Giáo trình chuẩn, được biên soạn theo đúng khung quy định chung của Bộ
  • Giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, giải thích cặn kẽ từng vấn đề, chứ không “cưỡi ngựa xem hoa”.
  • Môi trường học cạnh tranh, có nhiều cuộc thi để sinh viên thể hiện hết tài năng và phát huy sự đam mê, sáng tạo trong nghề.
  • Lý thuyết được phân phối cân đối với giờ thực hành, nhằm trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức mang tính chuyên sâu, hàn lâm mà còn đẩy mạnh kỹ năng làm việc thực tế. Đây là yếu tố quan trọng đã được đưa vào trong môi trường giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp.
  • Nhà trường đẩy mạnh liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và làm quen với công việc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Nhờ sự cách tân đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức chuẩn, chuyển sâu của nghề Dược và không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào môi trường làm việc thực tế. Đây là “bàn đạp” quan trọng được nhà trường trang bị cho mỗi sinh viên.

Hỗ trợ làm việc Điều Dưỡng tại nước ngoài ngay sau khi ra trường

học điều dưỡng tại nước ngoàiẢnh minh họa

Không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng trong nghề, nhà trường còn có các chương trình phối kết hợp với các bệnh viện nước ngoài tại Nhật, Đức. Chính vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa sang làm việc ngay tại Nhật, Đức với các vị trí như sau:

• Điều dưỡng viên tại bệnh viện
  • Chăm sóc sức khỏe trong các viện dưỡng lão
  • Hỗ trợ bác sĩ tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng (nếu có đủ năng lực)
  • ….

Đây đều là những quốc gia có nền kinh tế thuộc Top đầu của cả nước. Khi làm việc, bạn sẽ có dịp được tiếp xúc với phong cách làm việc hiện đại, công nghệ tiên tiến và học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức ngành nghề trong thực tế. Trên hết, mức lương tại nước ngoài tính tới nghìn đô…..

Khi trở về nước công tác, với CV từng làm việc tại nước ngoài, ắt hẳn rằng, bạn sẽ được trưng dụng, ngưỡng mộ hơn rất nhiều và đó là cơ sở cho bạn có thể dễ dàng trúng tuyển tại bất kì cơ quan nào trong nước.

Với những thế mạnh trên, rất nhiều thí sinh đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, khi xét tuyển đại học, cao đẳng đã đặt bút đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Điều Dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng là:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cần có:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng:

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ về nhà trường vào khung thời gian sau:

• Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, bạn có thể gửi ngay từ 1/3/2016 (Do năm nay Bộ giáo dục xóa bỏ điểm sàn vào hệ Cao đẳng, điều kiện chung chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh đã có bằng tốt nghiệp sẽ không phải dự thi như mọi năm)
  • Với thí sinh năm nay mới học xong lớp 12, bạn cần hoàn thành kì thi THPT quốc gia và nếu đỗ tốt nghiệp, bạn có thể nộp hồ sơ về nhà trường bắt đầu từ 1/8/2016 theo đúng lịch của Bộ giáo dục.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/