Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội có nhiều cơ hội làm ở nước ngoài

Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên không chỉ có cơ hội làm việc tại nhiều cơ quan trên cả nước mà còn được nhà trường hỗ trợ làm việc tại nước ngoài.

Lực lượng Y Điều Dưỡng viên đang thiếu hụt rất nhiều ở cả trong và ngoài nước

Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội có nhiều cơ hội làm ở nước ngoài
Thực hành chăm sóc bệnh nhân trong phòng khám

Việt Nam là một trong những quốc gia có mật độ dân số đông trên thế giới. Vì thế, kết hợp với nền kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc khám chữa bệnh của người dân không ngừng được mở rộng và nâng cao. Vì thế, số lượng Y Điễu Dưỡng viên, bác sĩ, y sĩ hiện tại trong các cơ sở y tế không đủ để đáp ứng nhu cầu hiện tại. Một điều dưỡng viện chăm sóc cùng một lúc 4,5 bệnh nhân là thực trạng phổ biến khiến chất lượng điều trị bị suy giảm.

Đó cũng là thực trạng chung của rất nhiều quốc gia trên thế giới, tiêu biểu là Mỹ (thiếu hụt khoảng 434.000) và Úc (cần tới 12.000 Điều dưỡng viên mỗi năm),…

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điểu Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức để ứng dụng khi đi làm mà còn được hỗ trợ xuất khẩu lao động, đưa sang nước ngoài làm việc như Nhật bản, Đức, Đài Loan … đúng chuyên môn và nhận mức lương cao, tối thiểu 1500 usd /tháng .

Vậy xét tuyển vào Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

Thực hiện đề án đào tạo của Bộ giáo dục đưa ra, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  tiến hành xét tuyển sinh viên với yêu cầu như sau:

Điều kiện xét vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 như sau:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạy từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội