09 6688 6651

Học Y Dược muốn giỏi tay nghề phải chọn đúng Trường

Ngành Y Dược là ngành có những đòi hỏi khắt khe trong công tác đào tạo. Để trở thành Y sĩ hay Dược sĩ có tay nghề giỏi thì ngay từ khi đăng ký xét tuyển chọn Trường thí sinh cần phải chọn Trường có chất lượng đào tạo tốt.

Những bất cập trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện nay

Ngành Y Dược là ngành đào tạo ra đội ngũ nhân lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy công tác đào tạo ngành Y cần phải được đảm bảo chất lượng dạy và học.

Hiện nay, trên cả nước có không ít các trường đào tạo ngành Y Dược với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất không đồng đều. Có những địa chỉ đào tạo có cơ sở vật chất thiếu thốn, phòng thí nghiệm còn đơn sơ chưa đáp ứng được hết các nhu cầu trong công tác đào tạo. Việc giảng dạy còn theo lối truyền thống hàn lâm xưa cũ.

Theo đại diện lãnh đạo Cao đẳng Dược Hà Nội , để đảm bảo chất lượng cho cơ sở đào tạo ngành Y là rất khó. Cơ sở cần phải đảm bảo các điều kiện vật chất, các trang thiết bị dụng cụ phục vụ dạy và học, thực hành thí nghiệm,… Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giảng dạy phải được “chuẩn hóa”, là những người có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp và áp dụng phương pháp giảng dạy mới. 

Thực tế cho thấy tại nhiều trường đào tạo Y dược hiện nay môi trường và điều kiện giảng dạy thực hành còn thiếu thốn do đó những sinh viên học tại những cơ sở này ra trường giỏi về lý thuyết song kĩ năng thực hành thực tế lại rất kém.

Học Y Dược muốn giỏi tay nghề phải chọn đúng Trường

Học Y Dược bao gồm ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược,... để có thể được đào tạo bài bản thí sinh phải chọn cơ sở đào tạo có chất lượng tốt và uy tín. Đó là trường đào tạo đúng chuyên ngành với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Giảng viên có trình độ và đặc biệt là điều kiện thực hành phải đảm bảo tốt nhất để sinh viên khi học có thể gắn liền lý thuyết với thực tế.

Học Cao đẳng Y dược phải chọn đúng trường mới giỏi tay nghề

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội cơ sở đào tạo Y Dược 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo uy tín với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên theo học. Với mục tiêu đảm bảo đầu ra, giúp tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, Trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương thức giảng dạy. Trường cũng không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm để sinh viên có cơ hội thực hành, được cọ xát thực tế để sau khi ra trường sinh viên không chỉ là những người nắm chắc chuyên môn mà còn có kinh nghiệm thực tế.

 

Thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển học bạ về địa chỉ:

Tuyển sinh khoa Y Dược: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi