Ngành Điều Dưỡng ra trường có thể làm gì?

Ngành Điều Dưỡng ra trường có thể làm gì? Em có một thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô ạ. Em đã đăng kí vào ngành Điều Dưỡng của trường mình tuy nhiên em vẫn muốn tìm hiểu ngành Điều Dưỡng sau này ra trường có thể làm những công việc gì để em có thể chuẩn bị trước. Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ. Bạn Thanh Minh (Yên Phong – Bắc Ninh )

Thân chào bạn Thanh Minh

Cảm ơn bạn Thanh Minh đã gửi những chia sẻ cũng như những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đặc biệt nếu như bạn có niềm đam mê cũng như niềm yêu thích đối với ngành này thì Nhà trường là một cơ sở đào tạo uy tín để có thể phát huy được trình độ của mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc sẽ giúp bạn có thêm lòng yêu ngành, yêu nghề hơn. Đặc biệt các thầy cô đều sẵn sàng giải đáp và trao đổi những thắc mắc của sinh viên sẽ giúp cho các bạn có thể tiếp thu bài giảng nhanh hơn và tạo ra không khí học tập cởi mở thân thiện.

Ngành Điều Dưỡng ra trường có thể làm gì?

Ngành Điều Dưỡng là một trong những ngành chủ trốt của nhà trường với việc được đầu tư về phòng học, các dụng cụ , phương tiện để phục vụ cho bài học đều đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo. Vì vậy đến với nhà trường bạn sẽ thật sự yên tâm về chất lượng. Hàng năm có đến 90% số sinh viên của trường đều có được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo.

Khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, các cơ sở y tế tư nhân về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đây cũng được coi là một nghề cao quý trong tất cả những nghề cao quý. Sinh viên của trường ra trường đều làm được những công việc như sau:

• Đón tiếp bệnh nhận, hướng dẫn bệnh nhân đến cơ sở y tế để khám, chữa bệnh hoặc yêu cầu tư vấn về chăm sóc sức khỏe.
  • Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng tại cơ sở.
  • Theo dõi và phát hiện những diễn biến của bệnh, ghi chép đầy đủ vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị
  • Thực hiện và tổ chức thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, hỗ trợ bác sĩ những thủ thật điều trị.
  • Thực hiện và tổ chức thực hiện y lệnh của thầy thuốc, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị
  • Chăm sóc phục vụ người bênh đáp ứng những điều kiện cơ bản về chăm sóc khách hàng.
  • Điều hành các hoạt động về điều dưỡng của cơ sở y tế.

Hơn nữa trong năm 2016 nhà Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy vây cũng là một trong  những điểm mới để giúp cho các bạn học sinh cuối cấp sẽ giảm được áp lực thi cử và tăng cơ hội hơn đối với những bạn học sinh có lực học không thật xuất sắc nhưng quá trình rèn luyện tốt vẫn có rất nhiều cơ hội để trở thành sinh viên của trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

• Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng  Hà Nội năm 2016

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/