Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường bằng 1 trong hai hình thức sau:

>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016
>> Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội có nhiều cơ hội làm ở nước ngoài
>> Những điều cần biết về ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

HÌnh thức xét hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong số ít cơ sở đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và tuyển chọn giảng viên giỏi. Chính vì thế, Bộ giáo dục đã tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Dược cho trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Theo đó, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển theo 2 hình thức.

• Một là xét điểm thi THPT quốc gia.
  • Hai là xét học bạ

Mỗi thí sinh sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hình thức để nộp hồ sơ về nhà trường dựa trên năng lực bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016

Để được tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ và nộp về đúng địa chỉ sau:

• Nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Mỗi thí sinh Cao đẳng Y Dược sẽ phải nộp đầy đủ:

• Phiếu xét tuyển theo mẫu của nhà trường và phong bì điền rõ thông tin liên lạc để nhà trường thông báo khi trúng tuyển (Đối với thí sinh xét tuyển điểm thi THPT quốc gia)
  • Phiếu xét tuyển theo mẫu của trường, bản sao bằng và bảng điểm THPT, Giấy khai sinh và ảnh 3x4 (4 chiếc) (Đối với thí sinh xét tuyển học bạ)

Lưu ý để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ nhất, thí sinh hãy liên hệ với Khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết.

Tuyển sinh ngành học Cao đẳng y tế hà nội, thí sinh có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ văn phòng Khoa Y Dược:

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thày Đạt)