09 6688 6651

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Năm nay, điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược biến động không nhiều so với các năm về trước. Đó là một trong những thuận lợi cho nhiều thí sinh khi muốn tiếp tục theo đuổi ngành Y Dược.

>> Để liên thông lên cao đẳng dược năm 2016 cần những điều kiện gì 
>> Cao đẳng Dược xét tuyển từ mức điểm bao nhiêu?   
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược không thay đổi nhiều so với năm trước?

Y Dược là một trong số ngành nghề quan trọng, được nhà nước và cả xã hội coi trọng. Đặc biệt trong những năm gần đây, dân số Việt Nam đông và không ngừng tăng lên khiến cho nhiều cơ sở y tế trên địa bàn huyện, tỉnh cả nước còn thiếu lực lượng y sĩ, dược sĩ rất nhiều, lên tới trên 18000 nghìn người…

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược, học viên sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc. Tham gia ứng tuyển tại các bệnh viện, trạm xá hay những quầy thuốc nhà nước, tư nhân,…Tính chất công việc không vất vả nên bạn hoàn toàn có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình và phấn đấu sự nghiệp.

Đó là lý do vì sao tỷ lệ chọi thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn cao và mức điểm chuẩn dự kiến sẽ không thay đổi nhiều so với năm trước.

Mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Liên thông là hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trường trung cấp, điều kiện sức khoẻ tốt.

Chính vì thế, khi thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn cần phải đảm bảo đủ 2 điều kiện sau:

  • Một: Đã tốt nghiệp trường trung cấp chuyên ngành Y Dược
  • Hai: Tham gia kì thi Liên thông Cao đẳng Y Dược với 3 môn, gồm: Môn cơ bản, Môn chuyên ngành và Môn cơ sở ngành. Với mức điểm chuẩn dự kiến năm nay sẽ dao động từ 15 – 18 điểm. Trong đó không môn nào bị điểm liệt.

Nhà trường sẽ xét điểm từ trên cao xuống, cho tới khi đạt đủ chỉ tiêu đề ra. Liên hệ tiếp tới phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết.

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thày Đạt)

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi