09 6688 6651

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 - Thông tin mới nhất giành cho các thí sinh xét tuyển vào ngành học này trong năm nay.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

So sánh điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016 với năm 2015

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì kỳ tuyển sinh năm 2016 sẽ đơn giản hóa bằng việc chỉ xét học bạ THPT vào ngành Cao đẳng dược Hà Nội

Theo đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược sẽ chỉ cần xét học bạ THPT.

  • Thí sinh sử dụng học bạ để xét Cao đẳng Y Dược phải thỏa mãn Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt tối thiểu 5,0 trở lên. Hạnh kiểm đạt Khá, Tốt.

Đây là một trong những thế mạnh của trường, mang tới nhiều cơ hội mới cho thí sinh có thể chắp cánh ước mơ trở thành dược sĩ viên của mình, cống hiến trí tuệ cho xã hội.

Vậy chương trình học Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

 

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục cho phép đào tạo Cao đẳng Y Dược. Chính vì thế, toàn bộ giáo trình của Khoa đều được thông qua sự kiểm duyệt của Bộ. Giảng viên đảm bảo đầu vào, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày rạn. Môi trường học tốt. Cơ sở vật chất đảm bảo, tạo điều kiện tối đa để thí sinh cọ xát với thực tế.

Chương trình học được rải đều trong 3 năm, năm nhất chủ yếu giảng dạy các bộ môn đại cương, cơ sở ngành. Từ năm 2,3 trường tập trung vào đào tạo chuyên môn và tham gia thực tập, thi tốt nghiệp.

Với thời lượng học không quá dài và học tín chỉ nên sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có thể mau chóng hoàn thiện chương trình học, sớm tiếp xúc với môi trường bên ngoài và làm việc với tư cách là một công dân hữu ích trong xã hội.

Đặc biệt, xét duyệt theo bất kì hình thức nào, sinh viên đều được cấp bằng Cao đẳng Y Dược Chính quy. Đó là một trong những giấy tờ cần thiết nhất giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào.

Để được tham gia học Cao đẳng Y Dược tại trường, thí sinh hãy liên hệ tiếp tới Khoa Y Dược để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ, giấy tờ:

Văn phòng tuyển sinh ngành học Cao đẳng Y Hà Nội 

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thày Đạt)

 

 

 

Ads: máy lọc nước chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi