09 6688 6651

Thắt chặt kỷ luật, nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Với số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tăng vọt như năm nay, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã thực hiện quy chế vừa “nới lỏng” vừa “thắt chặt” quy luật từ đầu vào tới đầu ra để nâng cao chất lượng giao dục.

 

“Nới lỏng” nhưng vẫn thắt chặt kỷ luật đầu vào

Theo quy định chung của Bộ Giáo Dục, để xét tuyển vào hệ Cao đẳng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Chính vì thế, nằm trong hệ thống giáo dục trên cả nước, thuộc sự kiểm soát của Bộ,  khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã áp dụng quy chế chung đó, kèm theo những tiêu chí riêng để nhằm nâng cao chất lượng đầu vào.

đào tạo cao đẳng y dược

Điều  kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên
 • Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đó có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn sau:

 • Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển
 • Giấy tờ ưu tiên kèm theo nếu có.

Để tải mẫu phiếu, thí sinh truy cập website: http://caodangytehanoi.edu.vn/  , sau đó kích vào khung “Mẫu phiếu đăng kỹ xét tuyển” ở góc phải màn hình, máy chủ sẽ tự động tải xuống và tiến hành điền thông tin theo mẫu chung của nhà trường.

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức sau để đăng ký:

 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
 • Đăng ký Online tại website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Kết thúc thời gian nhận hồ sơ, Hồi đồng tuyển sinh nhà trường sẽ mau chóng hoàn thiện công tác xét tuyển và thông báo kết quả chính thức trên website khoa và qua đường bưu điện. Thí sinh trúng tuyển sẽ được xác định dựa trên số lượng, thứ tứ đăng ký và chỉ tiêu đề ra của Bộ Giáo Dục.

Như vậy, với yêu cầu đầu vào rõ ràng, quy trình thực hiện được thực hiện logic, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã đảm bảo tốt công tác tuyển sinh đầu vào hàng năm.

Điều đó giúp thí sinh ngay từ khi chập chững vào trường đã xác định rõ được tâm thế học phải kỷ luật – bởi đó là mấu chốt để môi trường học đường đạt hiệu quả như mong đợi.

Đẩy mạnh kỷ cương trong quá trình học Cao đẳng Y Dược

đào tạo cao đẳng y dược

Rất nhiều sinh viên sau khi trúng tuyển vào các ngành mong đợi tại trường Đại học, Cao đẳng đã trở nên lười học hơn, học đòi chạy theo những phù dù trong xã hội, gây ảnh hưởng lớn tới kết quả học tập.

 

Chính vì thế, ngay từ buổi đầu tiên nhập học Cao đẳng Y Dược tại trường, khoa Y Dược đã phân công nhiệm vụ cho các giảng viên chủ nhiệm phổ biến quy định, quy chế được áp dụng xuyên suốt trong quá trình học:

 • Mỗi sinh viên không được nghỉ không quá 20% số buổi/môn
 • Nghỉ học vì bất kì lý do nào cũng phải có giấy nghỉ phép và chữ ký của giảng viên
 • Tổng điểm cuối cùng được tính dựa trên kết quả của tổ hợp 4 thành phần: Điểm chuyên cần, điểm tiểu luận, điểm kết thúc môn. Nếu tổng điểm đó đạt dưới 5 điểm, sinh viên phải thi lại.
 • ....

Chính bởi hệ thống quy định trên, sinh viên Cao đẳng Y Dược tại trường rất có ý thức học tập. Từ việc bắt buộc áp dụng tới giai đoạn trở thành ý thức tự giác của mỗi người. Nhờ đó, số lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này tại trường luôn đạt kết quả cao, phần lớn là Khá, Giỏi. Vì thế, sau khi ra trường, bạn rất dễ xin việc tại bất kì đơn vị tư nhân hay nhà nước nào.

 

Áp dụng mức chuẩn đầu ra

Sinh viên năm cuối muốn ra được trường, cần phải đảm bảo:

 • Hoàn thành thi hết môn (Không nợ môn)
 • Điểm thi tốt nghiệp không môn nào dưới 5 điểm. Với trường hợp làm luận án, sinh viên cần có công trình nghiên cứu thực sự hữu dụng và đảm bảo không trùng lặp với bất kì ai
 • ...

 đào tạo cao đẳng y dược

Với hệ thống quản lý và đào tạo có kỷ cương, sinh viên khoa Y Dược nhà trường sau khi tốt nghiệp sẽ không chỉ nắm chắc và chuyên sâu kiến thức chuyên ngành mà còn có tác phong làm việc chuẩn mực.

Liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được tham gia xét tuyển và có cơ hội học Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi