09 6688 6651

Địa chỉ học chứng chỉ hộ lý và những điều cần biết

Học chứng chỉ hộ lý ở đâu? Cần điều kiện gì để có thể đăng kí học lấy chứng chỉ hộ lý? Địa chỉ nào đào tạo chứng chị hộ lý chất lượng tại Hà Nội?

 

Cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ Hộ lý 

Có thể thấy rằng Việt Nam hiện đang thiếu nhân lực trong lĩnh vực ngành nghề hộ lý, trong tương lại khi mà chất lượng cuộc sống tăng lên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng yêu cầu cao thì đội ngũ nhân lực trong ngành hộ lý càng đòi hỏi nhiều. Hộ lý công việc không chỉ làm trong cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe mà còn làm dịch vụ tại nhà riêng. Ở một số thành phố và tỉnh thành lớn của Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…nhu cầu về nhân lực hộ lý hiện nay là khá cao cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế tại nhà.

Ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức… nhu cầu về hộ lý rất cao. Tuy vậy nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại các nước phát triển lại rất hạn chế, chính vì vậy họ phải tuyển hộ lý ở các nước đang phát triển như Indonesia, Philippines, Việt Nam… sang làm việc. Số lượng Hộ lý được tuyển đi làm việc ở nước ngoài hằng năm chiếm tỷ lệ cao. Điều này tạo cơ hội việc làm trong ngành Hộ lý, đây là hướng công việc rất tốt mà đất nước ta có thể khai thác . 

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ Hộ lý chất lượng tại Hà Nội

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội có cơ sở tại số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội là địa chỉ đào tạo chứng chỉ hộ lý uy tín chất lượng trong nhiều năm.

Đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của nghề hộ lý hiện nay cơ sở Cao đẳng Y Hà Nội có văn phòng Khoa Y dược tại Phòng 103B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội mở các khóa học, lớp học đào tạo lấy chứng chỉ Hộ lý. Tại đây các bạn sẽ được học theo giáo trình chuẩn theo khung của Bộ, và được cấp chứng chỉ chuẩn có giá trị trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển:

- Đã tốt nghiệp TCCN nhóm ngành chăm sóc sức khỏe như: y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, hộ sinh, kỹ thuật viên y khoa, điều Dưỡng

- Sức khỏe tốt đảm bảo có thể hoàn thành khóa học

Hình thức xét tuyển:

- Xét tuyển bằng tốt nghiệp và bảng điểm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: 1 sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương), bằng tốt nghiệp TCCN và bảng điểm, 1 chứng minh thư pho to (công chứng), 1 giấy khai sinh bản sao và 4 ảnh 3x4.

Với những giấy tờ trên bạn đã có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để có thể đăng ký học chứng chỉ Hộ lý và chỉ còn việc gửi hồ sơ đi, chờ đợi kết quả gửi về.

Thời gian học: Ngắn hạn (3 – 6 tháng), liên tục mở các lớp học dựa theo nhu cầu đăng ký học. Người học có thể học vào các ngày trong tuần hoặc các buổi tối hoặc thứ bảy chủ nhật. Học thời gian nào là do người học quyết định để phù hợp với từng người.

 

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Y Dược, Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

SĐT liên hệ tư vấn xét tuyển: 04.62755166 - 0973939696

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi